19/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Hành động đẹp xuất phát từ tấm lòng của tuyển Việt Nam

3 phút, 30 giây để đọc.

Đội tuyển Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19. Hiện nhà nước đang huy động người dân trong và ngoài nước cùng chung tay ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, để mua được vaccine sớm nhất cho người dân. Vì thế, người dân cả nước gần đây cùng chung tay đồng lòng hết mình quyên góp cho quỹ vaccine. Đội tuyển Việt Nam cũng không ngoại lệ khi đóng góp ngay 300 triệu đồng tiền thưởng sau trận đấu với Indonesia. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Các cầu thủ cùng góp công sức vào cuộc chiến chống Covid-19

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Quế Ngọc Hải gửi lời. Chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải nói: “Trước khi sang UAE dự vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin. Phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ. Về việc đưa vắc xin phòng Covid-19 đến với mọi người dân. Đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 để góp sức. Chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

đội trưởng Quế Ngọc Hải

Hơn ai hết, tôi và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc xin phòng COVID-19. Tôi nghĩ rằng việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển.

Tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Quỹ vaccine Covid-19 được Chính phủ thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước. Ngay trong lễ ra mắt hôm 5/6, Quỹ đã nhận được đóng góp và cam kết hỗ trợ với tổng số tiền 6.600 tỷ đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, bộ ngành và địa phương…

Ngày 8-6, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Số tiền này được trích từ 2 tỉ đồng mà đội tuyển mới được thưởng sau trận thắng Indonesia.

Đây là quyết định của toàn thể thành viên đội tuyển sau khi giành chiến thắng đậm 4-0 trước Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 và được thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tuyển Việt Nam quyết tâm chiến thắng để cổ vũ tinh thần chống dịch

Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình. Để đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển. Sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước”.

Sau trận thắng đội tuyển Indonesia và nhận được 2 tỉ đồng tiền thưởng. Hành động trích 300 triệu đồng để ủng hộ Chính phủ mua vắc xin phòng COVID-19. Của đội tuyển Việt Nam được đánh giá rất cao.

Tuyển Việt Nam quyết tâm chiến thắng

Vào lúc 22h tối nay 8-6 theo giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân tập. Để chuẩn bị cho trận đấu gặp. Đội tuyển Malaysia vào ngày 11-6 tới.

Thay mặt đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước, người hâm mộ Việt Nam luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

HLV Park Hang Seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Nhà nước, tinh thần Việt Nam sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19 và sẽ giành chiến thắng.