20/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Novaland ủng hộ vì đồng bào khó khăn

Novaland hỗ trợ Phú Yên máy xét nghiệm Covid 19
5 phút, 6 giây để đọc.

Novaland nhanh chóng tặng máy xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Phú Yên. Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra rất phức tạp tại cả nước nói chung và tại tỉnh Phú Yên nói riêng. Đây là lần thứ tư Covid-19 quay trở lại nước ta và có sức mạnh lây lan mạnh hơn với những biến chủng mới hơn. Điều này khiến cho số lượng người mắc Covid-19 ngày một tăng cao. Vì thế, để có thể giúp đỡ việc xét nghiệm nhanh ra những bệnh nhân mắc Covid-19, tập đoàn Novaland đã nhanh chóng tặng máy xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Phú Yên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tiên chi tiết dưới bài viết này nhé.

Quà tặng giúp tỉnh Phú Yên kịp thời xử lý dịch bệnh

Giữa tình hình dịch đang có những diễn biến phức tạp. Ngày 28.6, Tập đoàn Novaland đã trao tặng Sở Y tế tỉnh Phú Yên. Máy tách chiết tự động nhằm sử dụng. Xét nghiệm nhanh Covid-19 hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi hoạt động của Tập đoàn Novaland. Nhằm chung tay góp phần tăng cường. Đẩy mạnh hơn nữa sự hỗ trợ. Về vắc xin cũng như các trang thiết bị y tế chuyên dụng. Cấp thiết, công nghệ cao. Phục vụ công tác phòng chống. Và điều trị dịch bệnh được hiệu quả.

Máy tách chiết tự động nhằm sử dụng xét nghiệm nhanh Covid-19. Mà Novaland trao tặng cho Sở Y tế tỉnh Phú Yên lần này. Là loại máy được nhập khẩu nguyên chiếc. Có khả năng tối ưu hóa công suất và tiết kiệm tối đa. Thời gian xét nghiệm Covid-1. Thiết bị này sẽ góp phần kịp thời khoanh vùng.  Xử lý dịch bệnh và hạn chế lây lan. Trong cộng đồng tại địa phương. Trước những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Thiết bị hiện đại giảm nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế

Đặc biệt, không chỉ phục vụ trong giai đoạn dịch bệnh. Máy tách chiết tự động này sẽ còn được. Sử dụng trong các hoạt động xét nghiệm y tế. Thường nhật, lâu dài. Đây là một món quà rất ý nghĩa và kịp thời cho tỉnh Phú Yên. Khi mà tình hình dịch bệnh ở tỉnh nay đang diễn biến phức tạp. Liên tục ghi nhận các ca nhiễm mới.

thiết bị tách chiết xét nghiệm Covid hiện đại

Tính đến 28.6, Phú Yên đã có tổng cộng 38 bệnh nhân Covid-19. Chỉ sau 4 ngày có các ca lây nhiễm trong cộng đồng đầu tiên. Bà Nguyễn Thị Mộng Ngọc – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên chia sẻ. “Việc tách chiết được thực hiện thủ công hoặc xử lý qua nhiều máy móc như hiện nay. Dễ dẫn đến nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế cũng như tốn kém thời gian.

Chính vì thế, thiết bị hiện đại được tiếp nhận từ Tập đoàn Novaland lần này. Rất kịp thời để góp phần kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời còn bảo vệ các nhân viên y tế. Đây là tiền đề quan trong để Phú Yên có thể sẵn sàng ứng phó. Hạn chế đến mức thấp nhất mức độ nguy hiểm. Và thiệt hại do dịch bệnh gây ra”.

Novaland chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, tốc độ lây lan của biến chủng virus Delta khiến cho các địa phương vất vả chống dịch. Do đó, ngành y tế rất hoan nghênh những hỗ trợ từ các doanh nghiệp cho cuộc chiến cam go này. Là một doanh nghiệp luôn đề cao ý thức về trách nhiệm với cộng đồng, Novaland rất tích cực trong việc hỗ trợ các tỉnh thành chống dịch.

Được biết trước đó, Tập đoàn cũng đã trao tặng trực tiếp máy lọc máu liên tục, máy giúp thở, phòng cách ly áp lực âm đến Bệnh viện Nhân dân 115; trao tặng 2 xe cấp cứu đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM. Gần đây nhất, Tập đoàn đóng góp 100 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin nhằm góp sức hiện thực hóa mục tiêu người Việt được tiếp cận vắc xin nhanh nhất và rộng nhất cùng nhiều hoạt động được triển tại tại nhiều địa phương trên cả nước như Cần Thơ, TP.HCM, Bình Thuận…

“Chúng tôi thật sự cảm kích trước sự chung tay của cả. Cộng động trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo đúng đắn của Chính phủ, của lãnh đạo các địa phương, ý thức tuân thủ của toàn dân, cùng chung tay dịch bệnh rồi sẽ sớm được kiểm soát và các hoạt động cộng đồng, kinh doanh sẽ sớm trở lại bình thường” – ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Hy vọng với sự chung tay đóng góp từ các cá nhân, các mạnh thường quân. Việt Nam sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh trong thời gian ngắn.

Novaland cùng hành động quyết liệt khống chế dịch bệnh

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia như hiện nay, tất cả nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã và đang có hành động khẩn cấp và quyết liệt để kiểm soát và khống chế sự lây lan dịch bệnh.

Novaland cùng hành động quyết liệt khống chế dịch bệnh

Khoản kinh phí ủng hộ lần này của Novaland sẽ hướng đến việc trang bị các phương tiện phòng, chống dịch như khẩu trang, dung dịch khử trùng, những thiết bị y tế chuyên dụng như phòng cách ly áp lực âm, buồng khử khuẩn nơi công cộng… Điều này góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho đội ngũ cán bộ y tế và những nhân sự trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.