16/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Huyền thoại Phái sinh chính thức khai chiến với tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng

“Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” khai chiến
6 phút, 0 giây để đọc.

Thị trường chứng khoán phái sinh đang được khá nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm. Bởi đây là một thị trường mới mẻ và đầy hấp dẫn. Kể từ lúc khai trương chính thức và đi vào hoạt động vào từ năm 2017 đến nay, thị trường chứng khoán phái sinh đã thu hút không ít các nhà đầu tư với nhiều hiệu ứng tích cực. Hiện nay, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS vẫn là công ty chứng khoán dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh. Để phát triển rộng hơn thị trường, VPS đã liên tục tổ chức ra các giải đấu dành cho các nhà đầu tư quan tâm tới chứng khoán này.

Huyền thoại phái sinh của VPS là sân chơi khá phù hợp và hấp dẫn nhất là với các nhà đầu tư mới. Khi mà các nhà đầu tư vừa bước chân vào thị trường chứng khoán có ít kinh nghiệm và kiến thức. Việc cần có vốn ban đầu để khởi đầu và tập tành đầu tư là điều kiện rất cần thiết. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư trẻ lại gặp khó khăn ngay từ bước đầu tiên này. Huyền thoại phái sinh chính là cuộc chơi nhằm giải quyết vấn đề đó. Giải đấu cung cấp cho người chơi một số vốn ảo để thử sức trên thị trường giả lập. Cuộc chơi sẽ giúp nhà đầu tư rèn luyện và nâng cao kỹ năng trước khi thực nghiệm đầu tư tại thị trường thật.

VPS tung giải thưởng hơn 3 tỷ đồng

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” là giải đấu dành riêng cho các nhà đầu tư quan tâm tới chứng khoán phái sinh. Do Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tổ chức sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 01/07/2021. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng.

VPS tung giải thưởng hơn 3 tỷ đồng

“Huyền thoại phái sinh” là giải đấu chứng khoán phái sinh tiên phong tại Việt Nam. Được lấy cảm hứng từ những đấu trường đỉnh cao của thể thao điện tử và gameshow truyền hình. Để chinh phục “hành trình” huyền thoại và trở thành “minh chủ”. Giải thưởng dành cho cho chức vô địch sẽ lên đến 1.5 tỷ đồng. Các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu. Bao gồm vòng Sơ loại thi đấu trực tuyến, vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết năm.

Vòng Sơ loại “Huyền thoại Phái sinh” – Quần hùng khai chiến

Tại vòng Sơ loại – Quần hùng khai chiến, các nhà đầu tư sẽ thi đấu trực tuyến. Thi trên nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS SmartEasy. Nền tảng hoàn toàn miễn phí bao gồm phiên bản ứng dụng di động và web. Mỗi nhà đầu tư tham gia chương trình được cấp ngay 100 triệu vào tài khoản ảo để tham gia tranh tài. Vòng đấu này sẽ liên tục được tái khởi động hàng tháng từ ngày 1/7/2021 đến hết 31/12/2021.

Đây hứa hẹn sẽ là những cuộc đua kịch tính để tìm ra top 10 nhà đầu tư xuất sắc nhất hàng tháng. Top 10 sẽ có cơ hội đối đầu trực tiếp tại các vòng Tháng, Quý. Trước khi giành được tấm vé vào Chung kết Năm. Thể thức thi đấu mang tính linh hoạt này sẽ tạo cơ hội cho những nhà đầu tư muốn quay trở lại cuộc đua. Hoặc tham gia giải đấu ở bất cứ thời điểm nào trong thời gian diễn ra chương trình. Để giành 1 trong 10 tấm vé “nhà đầu tư huyền thoại” tham gia vào trận đại chiến cuối cùng.

Vòng Đối đầu trực tiếp – Anh hùng xưng bá

Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của giải đấu là vòng Đối đầu trực tiếp – Anh hùng xưng bá. Vòng đối đầu giữa các nhà đầu tư tài năng với hai phần thi: Giao đấu – thi đấu. Được tổ chức trên ứng dụng VPS SmartEasy theo thời gian giao dịch thị trường thật. Và Đấu trường X8 – với thị trường giả lập có tốc độ giao dịch tăng lên gấp 8 lần. Đây được coi là hình thức thi đấu mang tính đột phá. Đồng thời thách thức mọi giới hạn về bản lĩnh và chiến thuật đối với các nhà đầu tư tham gia.

Nhà đầu tư sẽ thi đấu trên ứng dụng VPS SmartEasy

Chứng khoán phái sinh – Kênh đầu tư mới mẻ tại Việt Nam

Chia sẻ về ý tưởng và mong muốn của đội ngũ sáng tạo giải đấu, Ông Lý Đắc Dũng – Giám đốc Khối tư vấn Đầu tư của VPS cho biết: “Huyền thoại Phái sinh là dự án VPS đã ấp ủ trong suốt một năm vừa qua. Với mục tiêu mang tới sân chơi mới về chứng khoán phái sinh. Và tạo ra một sân chơi hấp dẫn hơn, thú vị hơn cho cộng đồng các nhà đầu tư. Đặc biệt là thế hệ nhà đầu tư trẻ đầy tài năng.

Chúng tôi tin tưởng đây là nơi các nhà đầu tư quan tâm đến chứng khoán phái sinh có cơ hội cập nhật kiến thức. Để có thể rèn luyện kỹ năng thực chiến, khẳng định bản lĩnh, chiến lược đầu tư để chinh phục được những giải thưởng giá trị của chương trình. Cùng cơ hội trở thành những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp”.

Giải đấu do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức vào thời gian nửa cuối năm nay. Cuộc đua với kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính. Đồng thời mong muốn góp phần phát triển chứng khoán phái sinh. Một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo người dân Việt Nam.

VPS dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh

VPS được biết tới là công ty chứng khoán liên tục dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh. Với trên 50% thị phần trong hơn 2 năm trở lại đây. Kết thúc quý I/2021 VPS đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thị phần. Trên cả ba sàn HOSE (13,24%), HNX (13,01%) và UPCoM (16,72%).

VPS dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh

VPS cũng là công ty chứng khoán tiên phong chủ động phát triển ứng dụng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập. Hỗ trợ các nhà đầu tư làm quen với chứng khoán phái sinh. Một kênh đầu tư mới mẻ và hấp dẫn tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, VPS cũng đã tổ chức thành công hai cuộc thi về chứng khoán phái sinh dành cho các nhà đầu tư. Mang tên: “Chinh phục Phái sinh – Rinh ngay xe Merc” và “Đầu tư ảo, Nhận tiền thật”. Đây là những cuộc thi với giá trị giải thưởng cao. Đều thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh. Đồng thời cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng tài chính.