19/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Hoa hậu Mai Phương Thúy hết mình làm từ thiện

Mai Phương Thúy nơi tuyến đầu chống dịch
3 phút, 23 giây để đọc.

Hoa hậu Mai Phương Thúy hết mình nơi tuyến đầu chống dịch đồng hành cùng người dân. Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nước ta đã nhiều lần, có rất nhiều những tấm lòng hảo tâm quyên góp, làm thiện nguyện để giúp đỡ những tuyến đầu chống dịch. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng không ngoại lệ khi cô liên tục làm từ thiện khi có thời gian rảnh. Hơn thế nữa, trong mỗi chuyến thiện nguyện của mình, cô hoa hậu ấy không hề ngại khó, ngại khổ mà cùng với mọi người xắn tay làm hết sức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những hành động đẹp của hoa hậu Mai Phương Thúy nhé.

Mai Phương Thúy quan niệm đã đi tình nguyện phải xắn tay áo mà làm

Mấy ngày qua, các hoa hậu Mai Phương Thúy, H’hen Niê, Mâu Thủy, Tiểu Vy cùng 3 á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo khoác lên mình những chiếc áo bảo hộ để sát cánh cùng lực lượng tình nguyện viên hướng dẫn người dân làm thủ tục, giải đáp thắc mắc về tiêm ngừa trong chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 lớn nhất từ trước tới nay ở TP HCM.

Do sức khỏe và bận công việc nên hoa hậu Mai Phương Thúy không tham gia liên tục các hoạt động tình nguyện nhưng cô luôn lăn xả, nhiệt tình mỗi khi có thời gian rảnh. Mai Phương Thúy quan niệm đã đi tình nguyện phải xắn tay áo mà làm.

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ với Tuổi Trẻ Online. Về những kỷ niệm khi tham gia làm tình nguyện viên. Trong thời gian qua.

“Mỗi ngày xem tin tức trên báo đài. Thúy cảm thấy rất thương, cũng như xúc động. Khi bắt gặp hình ảnh vất vả, tận tâm. Của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19.

Mai Phương Thúy chuẩn bị suất ăn cho y bác sĩ

Thời gian qua, người đẹp vẫn thường xuyên.  Cập nhật thông tin về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam. Chứng kiến những vất vả. Hi sinh thầm lặng của các cán bộ y bác sĩ. Nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch. Mai Phương Thúy mong muốn được phần nào đóng góp sức mình đồng hành cùng mọi người.

Khi đó, trái tim mách bảo, Thúy đã đăng ký làm tình nguyện viên rất sớm. Với mong muốn góp phần nào sức lực của mình cùng đội ngũ. Hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Tuy nhiên, sau đó Thúy bị bệnh. Đến tận giữa tháng 6 mới tham gia được cùng mọi người.

Thúy luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người

Thời gian qua, Thúy tham gia hoạt động chuẩn bị thức ăn sáng. Cho các y bác sĩ vào lúc sáng sớm tại trụ sở Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM. Sau đó, cùng mọi người chuyển những phần ăn sáng nóng hổi này. Đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM. Ngoài ra, Thúy còn phụ trách. Khu vực người bị cao huyết áp khi đến nhà thi đấu Phú Thọ để khám. Tiêm ngừa vắc xin COVID-19.

Thúy còn nhớ tại đây, người dân khá vui. Và phấn khởi khi được tiêm vắc xin. Tuy nhiên, có một số người vì lý do đặc biệt như huyết áp cao, bệnh nền… Nên chưa được tiêm. Lúc này, Thúy động viên để mọi người không quá lo lắng. Còn nói về bản thân mình. Nhiều người có hỏi khi làm tình nguyện viên có lo lắng điều gì? Thúy chỉ lo nhất một điều. Sợ mình không giúp được mà lại thành vướng chân người khác.

Thúy luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người

Thúy mong muốn được giúp đỡ mọi người. Nhưng nhiều khi sức khỏe bản thân không cho phép.  Nên ngày nào khỏe thì Thúy mới dám đi phụ. Để đảm bảo thực hiện được. Những công việc tình nguyện một cách trọn vẹn nhất có thể.