19/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Các doanh nghiệp liên tục có những hành động đẹp vì cộng đồng

4 phút, 30 giây để đọc.

Các doanh nghiệp trong cả nước là những nhà hảo tâm vô cùng đáng trân trọng trong tình hình đất nước khó khăn. Tình hình Covid-19 diễn ra nguy hiểm, có vô vàn những khó khăn và thách thức trong quá trình chống dịch. Đã có rất nhiều những doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ và ủng hộ các đơn vị phòng chống dịch. Đó chính là tinh thần tương thân tương ái có từ ngàn đời xưa của cha ông ta. Doanh nghiệp GREENFEED cũng không ngần ngại hỗ trợ hết mình các bác sĩ, những thành phần trong tuyến đầu chống dịch cùng các hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về các hành động đẹp của các doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

GREENFED trao hàng ngàn thực phẩm ngon, hỗ trợ khẩu phần ăn

Trước những tác động của dịch bệnh, GREENFEED Việt Nam đã trao tận tay hàng ngàn thực phẩm lành ngon, góp phần làm đa dạng khẩu phần ăn mỗi ngày của lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Đợt tái bùng phát Covid-19 lần này, hàng chục nghìn y bác sĩ, các bộ chiến sĩ và tình nguyện viên tham gia chống dịch đều làm việc hết công suất để ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Do làm việc với cường độ cao, việc đảm bảo sức khỏe cho tuyến đầu trong tình hình hiện tại là hết sức quan trọng. Bên cạnh các biện pháp nghiệp vụ, những bữa ăn giàu dinh dưỡng sẽ góp phần tăng sức đề kháng cho các “chiến sĩ” trên trận tuyến phòng chống dịch.

GREENFEED ủng hộ chung tay, đồng hành chống dịch

Đặt “Nhân ái” là một trong năm giá trị cốt lõi của hoạt động kinh doanh, cũng như thấu hiểu những vất vả nơi tuyến đầu, ngay khi dịch bùng phát trở lại, Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam (GREENFEED) đã nhanh chóng khởi động chương trình “GREENFEED chung tay, đồng hành chống dịch” nhằm góp sức cho bữa ăn của các “chiến sĩ” thêm lành ngon trọn vẹn.

GREENFEED chung tay, đồng hành chống dịch

Cụ thể trong tháng 6 vừa qua, hơn 7.000 sản phẩm từ nguồn sản phẩm sạch G Kitchen (một thương hiệu của GREENFEED) đã được gửi đến Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Bệnh viện huyện Củ Chi, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi. Tiếp đó, 5.000 sản phẩm chế biến của G Kitchen cũng được trao tay đến lực lượng bộ đội biên phòng Tây Ninh.

Chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” của GREENFEED

Bên cạnh sự vất vả của lực lượng tuyến đầu, “hậu phương” cũng có không ít trường hợp đang trải qua những ngày tháng khó khăn vì tác động của dịch bệnh như trẻ em, các hộ lao động khó khăn do mất nguồn thu nhập.

Nhằm mang đến cho trẻ em những bữa ăn trọn dinh dưỡng. Các sản phẩm của G Kitchen được trao tặng định kỳ đến các mái ấm, nhà mở. Hoạt động hỗ trợ thực phẩm thuộc khuôn khổ. Chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” của GREENFEED khởi phát từ năm 2019. Với mục tiêu trao bữa ăn lành ngon thứ một triệu. Cho các đối tượng cần giúp đỡ trong xã hội của GREENFEED trong năm nay.

Trong hành trình tri ân những chiến binh chống Covid-19. GREENFEED và thương hiệu G gửi trao 6.500 sản phẩm ngon. Lành của chuỗi thực phẩm sạch 3F Plus. 400 tuýp vitamin cùng các phần quà từ cá nhân trong công ty gửi đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên. Lực lượng hỗ trợ phải ngày đêm căng sức nơi tuyến đầu chống dịch. Hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh. Khối lượng công việc lớn khiến họ không còn nhiều thời gian nghỉ ngơi.  Hay thảnh thơi cho một bữa cơm trọn vẹn.

Hỗ trợ cả những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh

Bên cạnh đó, ngày 10.6 vừa qua. 200 phần quà gồm các thực phẩm chế biến của G Kitchen.  Cũng được trao đến nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đang cách ly tập trung tại huyện Củ Chi. Nhận phần quà hỗ trợ, bà Lê Thị Trúc (76 tuổi, ấp Bàu Trăn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi) xúc động chia sẻ.

“Dịch bùng phát, tôi không đi bán vé số được nên mất nguồn thu. Giờ chỉ mong có ăn qua ngày là vui lắm rồi. Hôm nay nhận được phần quà tôi rất vui. Rất cảm ơn chính quyền Nhà nước và quý công ty đã giúp đỡ. Có những thực phẩm thiết thực này. Tôi không còn lo chạy vại tiền ăn trong mấy ngày tới rồi”.

greenfeed hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn

Kết hợp tinh thần “Nhân ái” với thế mạnh của một trong những. Nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng từ trang trại đến. Bàn ăn hàng đầu tại Việt Nam. Chuỗi hoạt động thiết thực của chương trình “GREENFEED. Chung tay, đồng hành chống dịch”. Không chỉ tiếp sức cho tiền tuyến lẫn hậu phương giữa đại dịch. Mà còn lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị nhân văn. Mà GREENFEED đang không ngừng hướng đến trong suốt 18 năm qua.