19/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Công ty Dược phẩm Merap cùng cả nước giúp sức y bác sĩ chống dịch

Công ty Dược phẩm Merap ủng hộ giúp y bác sĩ
4 phút, 3 giây để đọc.

Công ty Dược phẩm Merap đã có những hành động đẹp trong việc cùng cả nước chung tay chống lại dịch bệnh. Trận chiến Covid-19 đã quay trở lại nước ta lần thứ tư và các y bác sĩ tuyến đầu luôn là những người vất vả nhất. Đội ngũ y bác sĩ ở mọi miền trên cả nước ngày đêm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của mình để xét nghiệm cũng như điều trị cho các bệnh nhân. Đặc biệt, với thời tiết nắng nóng những con người đầu tuyến chống dịch ấy lại càng khó khăn và vất vả hơn bội phần. Hành động đẹp của công ty Dược phẩm Merap đã giúp đỡ rất nhiều vào cuộc chiến chống dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những hành động đẹp của Dược phẩm Merap trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty Dược phẩm Merap trao những phần quà thiết thực

Bằng những phần quà thiết thực, Công ty Cổ phần Dược phẩm Merap kỳ vọng giúp đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu bảo vệ sức khỏe, vững tâm trong cuộc chiến chống đại dịch.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Merap đã trao tặng 13.000 sản phẩm thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat cho hơn 20 cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu. Cụ thể, 8.000 sản phẩm được trao đến ngành y tế ở TP.HCM, 2.000 sản phẩm cho các bệnh viện ở Hà Nội và 3.000 sản phẩm gửi đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Chương trình tiếp sức dược phẩm này là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch “Trao sức khỏe – San sẻ yêu thương” do Merap phát động, nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat

Merap hiểu và cảm thông với các y bác sĩ

Là một trong những nhân sự phụ trách trao tặng dược phẩm y tế cho Sở Y tế Bắc Ninh, anh Nguyễn Văn Đôn, quản lý bán hàng phụ trách khu vực Bắc Ninh chia sẻ: “Bản thân là người tiếp xúc và gặp gỡ rất nhiều anh chị làm trong ngành y tế của địa phương, tôi rất hiểu nỗi vất vả của họ. Không dừng lại ở hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, phần quà còn là lời động viên tinh thần chúng tôi gửi đến các anh chị em đang làm nhiệm vụ chống dịch ở tuyến đầu”.

Tại Bắc Giang, chị Hà Thị Thảo – chuyên viên kinh doanh khu vực của Merap chia sẻ. “Ở trong vùng tâm dịch nên tôi rất hiểu sự hy sinh thầm lặng. Của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu. Làm việc nhiều giờ đồng hồ trong bộ đồ bảo hộ kín mít, nhiều người mệt nhoài ngã bên vệ đường mà ngủ. Tất cả họ đều phải rời gia đình, ở lại tại bệnh viện và các điểm ăn ở tập trung vì nguy cơ lây nhiễm cao. Tôi thật sự xúc động và mong mỏi được làm gì đó”.

Khi nhận được phân công giúp trao tặng sản phẩm đồng hành. Chống dịch cho Sở Y tế Bắc Giang, chị Thảo không khỏi vui mừng. Những lúc quê hương lâm nguy. Được góp chút công sức khiến chị vừa tự hào, vừa hạnh phúc. Điều này đúng theo tinh thần “không một ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh”. Mà Merap đang san sẻ với các cán bộ, y bác sĩ tuyến đầu.

Merap đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm

Ông Phan Thanh Bình – Chủ tịch Merap Trading chia sẻ thêm: “Merap đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm. Mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng. Trong cuộc chiến chống Covid-19. Với thế mạnh trong việc nghiên cứu. Và phát triển sản phẩm mới, chúng tôi mong muốn góp sức. Cùng lực lượng y tế nơi tuyến đầu bằng bộ đôi sản phẩm thuốc súc miệng họng Medoral.  Và nước biển sâu Xisat. Chúng tôi mong muốn tiếp thêm sức mạnh. Để các y bác sĩ vững tinh thần trên hành trình chống dịch Covid-19”.

Merap đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm

Thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat. Là hai trong các sản phẩm dẫn đầu của MERAP.  Được biết đến như “lá chắn kháng khuẩn”. Trong việc làm sạch, sát khuẩn đường hô hấp giúp ngăn chặn vi khuẩn. Virut gây bệnh xâm nhập vào trong cơ thể.

Qua những đóng góp ý nghĩa trên. Merap cam kết tiếp tục đồng hành cùng hệ thống y tế Việt Nam trong tương lai. Không chỉ cung cấp nguồn dược phẩm chất lượng. Mà còn đảm bảo sức khỏe và cuộc sống cho mọi người.