18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Thành viên tuyển Chile dẫn gái về khách sạn trái quy định của Copa America

Copa America 2021: Vidal và đồng đội dẫn gái về mở tiệc trong khách sạn
3 phút, 24 giây để đọc.

Copa America là giải bóng đá vô địch tuyển quốc gia của Nam Mỹ do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ tổ chức và có lịch sử lâu đời nhất. Copa America đang bị chấn động bởi những vụ vi phạm liên tiếp của các cầu thủ tuyển Chile. Họ đã vi phạm quy tắc và các giao thức phòng chống dịch Covid-19 trong lúc đang thi đấu ở Copa America do BTC đề ra. Danh tính của những cầu thủ “đầu trò” vụ mời các phụ nữ về khách sạn đội tuyển Chile tiệc tùng đã được xác nhận. Tại giải đấu này, tuyển Chile đang dẫn đầu bảng A. Tuy nhiên, những cầu thủ gây ra vụ bê bối vừa qua chưa biết có được tiếp tục tham gia thi đấu hay không.

Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile không tuân thủ quy định của BTC

Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile không tuân thủ quy định của BTC

Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile đang tham dự Copa America 2021 tại Brazil nhưng lại không tuân thủ quy định từ BTC cũng như quy định chống Covid-19 trong bối cảnh số ca nhiễm ở quốc gia đăng cai không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo báo chí Brazil, 6 cầu thủ Chile đã mời một số phụ nữ tham gia 1 bữa tiệc cùng họ tại khách sạn Grand Hotel Odara; nơi đội đóng quân trong thời gian diễn ra Copa America 2021 ở Brazil. Sau vụ việc, giám đốc kỹ thuật Martin Lasarte của LĐBĐ Chile được cho là sẽ đưa ra những án phạt nghiêm khắc, với các cầu thủ liên quan. Mức phạt cao nhất sẽ là trục xuất toàn bộ những người này khỏi ĐTQG ngay lập tức.

Mặc dù không có xác nhận chính thức về vụ việc; nhưng cánh báo chí vẫn đọc ra được 6 cái tên đã vui chơi quá đà kia gồm Jean Meneses; Arturo Vidal, Gary Medel, Pablo Galdames, Pablo Aranguiz và Eduardo Vargas. Trong số này, Vidal, Medel, Vargas và Aranguiz đều là trụ cột của ĐTQG.

Thực tế, LĐBĐ Chile đang phải đối mặt với những hành động lén lút của chính các cầu thủ đội nhà. Chỉ vài ngày trước và trước cuộc đọ sức của Chile với Bolivia; cả Medel và Vidal đều bị Conmebol phạt 30.000 mỗi người vì mời thợ cắt tóc tới khách sạn. Vào ngày mai (22/6), Chile sẽ đối đầu với Uruguay; và có khả năng, HLV Lasarte buộc phải chấp nhận việc mất các trụ cột từ bây giờ cho tới khi Copa America kết thúc.

Các cầu thủ ĐT Chile thường phạm sai lầm mỗi khi thi đấu ở giải đấu lớn

Lật lại quá khứ, các cầu thủ Chile rất giỏi “quậy” mỗi khi ĐTQG thi đấu ở giải đấu lớn; và Vidal gần như luôn là người ‘dính trấu’. Ngày 16/6/2015, khi Copa America 2015 đang diễn ra; tiền vệ Arturo Vidal gây sốc với vụ đâm xe trong tình trạng say rượu. Cũng may mà Vidal chỉ bị thương nhẹ. Anh vẫn có thể tiếp tục cùng ĐT Chile chinh chiến tại Copa America 2015. Nhưng sau đó gần 1 tháng; Vidal phải nhận án treo bằng lái 2 năm.

Các cầu thủ ĐT Chile thường phạm sai lầm mỗi khi thi đấu ở giải đấu lớn

Hay như tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ; Vidal hớn hở khoe hàng loạt ảnh vi vu trên trực thăng ở tài khoản Instagram của mình. Về sau bị các fan “ném đá” nhiều quá; anh đã phải gỡ sạch loạt ảnh ăn chơi này.

Tuyển Chile trú ngụ tại khách sạn Gran Hotel Odara ở thành phố Cuiaba trong thời gian tham dự Copa America tại Brazil; nhưng vừa qua đã liên tiếp xảy ra sự cố.

Mới nhất là vụ các cầu thủ ngôi sao bí mật mời nhiều phụ nữ về phòng khách sạn tiệc tùng. Trước đó, Arturo Vidal và Gary Medel cũng đã bị LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL); phạt tới 30.000 USD vì tự ý đưa thợ cắt tóc vào nơi ở đội tuyển để làm đẹp.