24/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Tại sao Đặng Văn Lâm không tham gia thi đấu tại AFC Champions League 2021?

Đặng Văn Lâm không tham gia thi đấu tại AFC Champions League 2021
3 phút, 45 giây để đọc.

Đặng Văn Lâm không được xướng tên trong danh sách thi đấu của Cerezo Osaka ở trận đấu gặp Kitchee SC tại AFC Champions League 2021 vào tối hôm 27/6 vừa qua. Đã có không ít cổ động viên và fan hâm hộ của Việt Nam thể hiện sự không hài lòng của mình bàng cách thể hiện sự phẫn nộ trên trang Facebook của CLB Cerezo Osaka sau khi chứng kiến sự việc Đặng Văn Lâm không được đăng kí thi đấu ở AFC Champions League 2021. Hành động trên đã thể hiện được tình yêu và sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt đến thủ môn Đặng Văn Lâm.

Thông báo của CLB Cerezo Osaka trên Facebook

Thông báo trên trang facebook của CLB Cerezo Osaka

CLB Cerezo Osaka đã thông báo thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách đăng ký tại lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Champions League.

Trang facebook của CLB Cerezo Osaka đã thông báo về sự xuất hiện của thủ môn Đặng Văn Lâm ở danh sách đăng ký ra sân tại AFC Champions League 2021.

Đội bóng đến từ Nhật Bản cho biết: “Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách đăng ký của Cerezo Osaka ở trận đấu với Port FC tại lượt trận thứ 3; vòng bảng AFC Champions League lúc 17h00 chiều nay (30/6).

Xin cảm ơn sự tiếp sức của các bạn dành cho Cerezo Osaka. Hãy cùng ủng hộ Văn Lâm; cũng như các đồng đội trong cuộc đối đầu sắp tới”.

Trận đấu Việt Nam gặp Kitchee SC tại AFC Champions League 2021

Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách thi đấu của Cerezo Osaka ở trận đấu gặp Kitchee SC tại AFC Champions League 2021 tối 27/6.

HLV Levir Culpi đã chọn thủ môn Kim Jin-hyeon bắt chính, dự bị là Kenya Matsui. Ở lượt trận đầu tiên gặp Guangzhou FC; thủ môn tuyển Hàn Quốc đã giữ sạch lưới.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ Việt Nam lại không đồng tình với quyết định này của chiến lược gia người Brazil. Trong bài đăng thông báo kết quả trận đấu của fanpage chính thức của Cerezo Osaka tại Việt Nam. Một số NHM đã có bình luận khá tiêu cực.

Họ cho rằng Văn Lâm xứng đáng được bắt chính chứ không phải là ngồi dự bị. Tuy cách diễn đạt có phần thái quá.

Đi ngược lại với nhóm này là các bình luận cho rằng Văn Lâm đang luyện tập tốt. Và cơ hội đến với anh theo cách tự nhiên nhất. Ngoài ra những những tài khoản này còn cho rằng việc NHM Việt Nam vào công kích fanpage của các đội bóng là điều không nên làm. Vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cầu thủ.

Trận đấu Việt Nam gặp Kitchee SC tại AFC Champions League 2021

Đặng Văn Lâm có 1 trận dự bị và 1 trận đấu không có tên trong danh sách thi đấu

Một trong những chủ đề thường được đem ra tranh luận mỗi khi có cầu thủ Việt Nam xuất ngoại. Đó là việc liệu các đội bóng nước ngoài chỉ ký hợp đồng với các cầu thủ. Vì mục đích thương mại hay không.

Sau 1 trận đấu ngồi dự bị và 1 trận đấu không có tên trong danh sách thi đấu; chủ đề này đã nóng trở lại trên fanpage Cerezo Osaka. Đặc biệt, cách đây 1 tuần; Cerezo Osaka đã ra mắt cửa hàng đồ lưu niệm chính thức tại Việt Nam. Mà trọng tâm là các sản phẩm liên quan đến Văn Lâm; khiến cho những hoài nghi này càng có cơ sở.

Trong trận đấu tối 27/6, Cerezo Osaka đã lội ngược dòng sau khi để Kitchee SC dẫn trước ở hiệp một. Do công của tiền đạo kỳ cựu Dejan Damjanovic. Với bàn thắng này, anh đã chính thức trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử AFC Champions League với 38 bàn.

Sang hiệp 2, HLV Culpi hối thúc các học trò tấn công dồn dập. Lời nói của ông đã được các học trò cụ thể hóa bằng 2 bàn thắng chỉ trong 3 phút do công của Adam Taggart (69′); và Tiago Pagnussat (71′). Với chiến thắng này Cerezo Osaka đã chính thức leo lên ngôi đầu bảng J .

Ở lượt trận tiếp theo đại diện Nhật Bản sẽ chạm trán Thai Port FC. Đội này cũng vừa có chiến thắng 3-0 trước Guangzhou FC.