20/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Sự góp mặt của Hoa hậu Vương quốc Anh Bhasha Mukherjee trong trận đấu của đội tuyển quê nhà

3 phút, 36 giây để đọc.

Bhasha Mukherjee đạt danh hiệu hoa hậu Vương quốc Anh năm 2019. Cô là nàng hậu được mọi người ngợi ca là người phụ nữ toàn diện, vừa đẹp người, vừa đẹp nết lại thông minh và giàu tri thức. Cô tình nguyện tạm rời bỏ đỉnh vinh quang của nhiệm kỳ hoa hậu để trở về làm bác sĩ chống dịch COVID-19. Hình ảnh mới nhất của cô khi mặc áo đấu ĐT Anh để cổ vũ đội bóng quê nhà giành chiến thắng trong trận đấu với ĐT Đức tại vòng 1/8 EURO 2020 đã khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ và yêu thích không thôi.

Bhasha Mukherjee cổ vũ ĐT Anh thi đấu EURO 2020

Hoa hậu Vương quốc Anh 2019, Bhasha Mukherjee; mới đây đã đăng ảnh mặc áo đấu ĐT Anh để cổ vũ đội bóng quê nhà giành chiến thắng; trong cuộc đối đấu với ĐT Đức tại vòng 1/8 EURO 2020.

Bhasha Mukherjee cổ vũ ĐT Anh thi đấu EURO 2020

Dù đang rất bận rộn với công việc chống dịch tại Derby; nhưng Mukherjee vẫn dành thời gian để theo dõi và cổ vũ ĐT Anh tại EURO 2020. “Tôi yêu bóng đá và đã xem tất cả các trận đấu của ĐT Anh trong bệnh viện nơi tôi làm việc”; người đẹp 25 tuổi cho biết.

Trước trận đại chiến với ĐT Đức; Mukherjee cho rằng Tam sư sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để giành vé vào tứ kết. Công cũng hy vọng đội tuyển quê nhà có thể đăng quang chức vô địch EURO 2020 ngay trên sân nhà Wembley.

Trên trang Instagram cá nhân, người đẹp tung ra hình ảnh cô mặc áo đấu của ĐT Anh cùng vương miện hoa hậu. Tấm hình này của Mukherjee đang nhận được khá nhiều lượt thích và bình luận của fan.

Hoa hậu có trái tim nhân ái – Mukherjee

Mukherjee là cái tên quen thuộc với người dân Anh. Cô thành thạo tới 5 ngôn ngữ, có 2 bằng y khoa và có chỉ số IQ 146. Sau khi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Anh vào tháng 8/2020; cô dự cuộc thi Hoa hậu thế giới và lên đường thực hiện công việc của 1 bác sỹ tại các tổ chức nhân đạo.

Khi đang thực hiện nhiệm vụ ở Ấn Độ; Mukherjee nhận được thông tin về tình hình chống Covid-19 khó khăn từ quê nhà. Bhasha Mukherjee quyết định trở về để giúp đỡ các đồng nghiệp tại nước Anh.

Việc Mukherjee từ bỏ đỉnh vinh quang và khát khao hỗ trợ các đồng nghiệp; trong cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu đã nhận được những lời khen ngợi và khích lệ. Lúc này, cô đang làm bác sĩ tại Bệnh viện Pilgrim; và nhận được tình cảm lớn từ người dân lẫn đồng nghiệp.

Mukherjee cất vương miện sắc đẹp, về làm bác sĩ chống COVID-19

Mukherjee cất vương miện sắc đẹp, về làm bác sĩ chống COVID-19

Trả lời phỏng vấn của tờ CNN, Mukherjee thẳng thắn chia sẻ rằng cô cảm thấy sai lầm khi đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Anh. Nó chẳng có ý nghĩa gì ngay cả đối với hoạt động nhân đạo; hay như khi đồng nghiệp của cô đang cố gắng cứu chữa bệnh; và mọi người trên khắp thế giới đang chết dần vì COVID-19.

“Bạn biết đấy! Phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, ở mọi lúc, mọi nơi. Nhưng thực sự lúc này này tôi chỉ muốn được về quê nhà và lao thẳng đến bệnh viện; với công việc của một bác sĩ. Nhân dân của tôi cần một người thầy thuốc; không cần một người đẹp!”, Bhasha Mukherjee nói.

Đối với Mukherjee, đại dịch xảy ra khiến cô nhận thấy may mắn vì mình có kiến thức và bằng cấp y khoa. Cô biết mình có khả năng đứng vào đội ngũ những người tiên phong chiến đấu chống lại dịch bệnh.

Và vì vậy, Mukherjee đã trở lại Vương quốc Anh sau khi làm việc với các cơ quan chính phủ để tìm chuyến bay từ Ấn Độ đến Frankfurt (Đức), sau đó tới London (Anh).

Mukherjee tự cách ly trong khoảng hai tuần tiếp theo cho đến khi cô có thể trở lại làm bác sĩ tại Bệnh viện Pilgrim.