18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

HLV Southgate cấm các cầu thủ đội tuyển Anh gặp các nàng WAGs

3 phút, 30 giây để đọc.

Để đảm bảo an toàn cho Tam sư, trước thềm Euro 2020, HLV Southgate đã ra nghiêm lệnh rằng sẽ cấm không cho các nàng WAGs và người thân cầu thủ đến khách sạn thăm hay tiếp xúc với họ. Trong khoảng thời gian đó, các cầu thủ cần yên tĩnh để tập luyện và thi đấu cho vòng tứ kết. Các cầu thủ đội tuyển Anh sẽ được huấn luyện viện Southgate cho phép gặp WAGs (vợ và bạn gái của các cầu thủ) như một phần thưởng nếu thắng Đức 2-0 trong trận tứ kết EURO 2020.

Lệnh cấm của HLV Southgate

Trước Euro 2020, HLV Southgate đã cấm không cho các nàng WAGs và người thân cầu thủ đến khách sạn tiếp xúc với Tam sư.

Lệnh cấm của HLV Southgate nghe có vẻ nghiêm khắc. Nhưng thực tế là cần thiết khi ở nhiều sự kiện lớn trước đây. Dàn WAGs Anh không ít lần gây ra ồn ào không cần thiết. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sự tập trung của chồng/bạn trai họ.

Tuy nhiên, đêm qua Anh đã có trận đấu chói sáng, để vượt qua Đức 2-0 tại vòng 1/8 Euro 2020. Tam sư đã có vé vào Tứ kết, đụng độ Ukraine. Cơ hội vào Bán kết đang rộng mở với người Anh. Nhân dịp đặc biệt này, HLV Southgate cũng đã nới lỏng mệnh lệnh của mình. Ông cho phép các cầu thủ được gặp người thân; quan trọng nhất là các nàng WAGs, tại một địa điểm bí mật.

Lệnh cấm của HLV Southgate

UEFA đã cảnh báo các cầu thủ phải giữ an toàn khỏi Covid-19

“Các cuộc gặp sẽ diễn ra trong vài giờ thôi. Nhưng sẽ là đủ để tiếp thêm tinh thần cho cầu thủ. Họ cần được gặp gia đình của mình. Gareth Southgate luôn hiểu gia đình đóng vai trò quan trọng thế nào; để các cầu thủ có thể phát huy hết khả năng trên sân bóng.

Gia đình các cầu thủ đã luôn tới sân cổ vũ từ đầu giải. Dù không hề dễ dàng để làm vậy. Trong trận gặp CH Séc ở vòng bảng, gia đình cầu thủ đã được tiếp xúc với Tam sư ở SVĐ Wembley. Nhưng dịp tới đây, họ sẽ có nhiều thời gian và thoải mái hơn”. Một nguồn tin thân với ĐT Anh tiết lộ.

Trước đó, UEFA đã cảnh báo, các cầu thủ cần được giữ an toàn khỏi Covid-19. Vì thế giờ đây các nàng WAGs và người thân cầu thủ cần có xét nghiệm âm tính với Covid-19 mới được tiếp xúc dàn sao của Tam sư.

Trận Tứ kết giữa Ukraine vs Anh sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 4/7 tới; tại SVĐ Stadio Olimpico (Roma). Đội thắng ở cặp này sẽ gặp đội thắng ở cặp CH Séc vs Đan Mạch tại Bán kết.

Thắng Đức, tuyển Anh “thưởng nóng” cầu thủ bằng việc cho gặp vợ, bạn gái

Thắng Đức, tuyển Anh “thưởng nóng” cầu thủ bằng việc cho gặp vợ, bạn gái

Theo tờ The Sun, các cầu thủ đội tuyển Anh sẽ được phép gặp WAGs (vợ và bạn gái của các cầu thủ) như một phần thưởng cho việc thắng Đức 2-0; để vào tứ kết EURO 2020.

Harry Kane, Sterling cùng đồng đội sẽ được phép gặp gỡ gia đình trong vài giờ đồng hồ trong ngày hôm nay 30.6 tại một khách sạn bí mật, trước khi tuyển Anh di chuyển sang Rome (Italia) để chuẩn bị cho trận gặp Ukraine ở tứ kết EURO 2020.

“Các cầu thủ cần gặp gỡ gia đình của mình. Huấn luyện viên Gareth Southgate biết rõ vai trò quan trọng của gia đình đối với thành công của các cầu thủ đội tuyển Anh”. Một nguồn tin nội bộ từ đội tuyển Anh cho biết với The Sun.

Các nàng WAGs cũng như gia đình phải có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 mới được phép gặp gỡ chồng hay bạn trai của mình. Đây là một phần thưởng đáng nhớ của Southgate dành cho các học trò để họ có được tâm lý thoải mái nhất trước trận gặp Ukraine.