16/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Đương kim vô địch Team Flash bị loại ngay từ vòng bảng AWC 2021

Đương kim vô địch Team Flash bị loại ngay từ vòng bảng WAC 2021
3 phút, 56 giây để đọc.

Liên Quân Mobile AWC 2021 đã trở lại sau một năm tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh và thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Đặc biệt là những người hâm mộ Việt Nam khi có sự tham gia của Team Flash. Đây là nhà đương kim vô địch giải đấu này năm 2019, ấn tượng với chiến thắng trước MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa). Tuy nhiên, người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi đội này đã đã bị loại ngay từ vòng bảng của giải đấu. Hãy cùng Zhoterm tìm hiểu chi tiết thêm về Team Flash bị loại ngay từ vòng bảng ngay sau đây nhé!

Kết quả vòng bảng của đội tuyển Việt Nam

Trong trận đấu “sinh tử” cùng đại diện đến từ Thái Lan là Buriram United, Team Flash đã để thua 0-2. Và chấp nhận chia tay AWC 2021 ngay từ vòng bảng. Trong khi đó, đại diện khác của Việt Nam là V-Gaming tạo địa chấn khi dẫn đầu bảng B tiến vào tứ kết. Sau thắng lợi 2-0 ấn tượng trước ONE Team. Không thể hiểu điều gì đã xảy ra ở ván đấu đầu tiên màn đối đầu sinh tử giữa Team Flash và Buriram United ở bảng A tử thần của AWC 2021. Ở trận đấu này, ADC cùng các đồng đội phải thắng để giành vé đi tiếp. Hoặc nếu hòa 1-1 thì phải hơn Buriram United 2 trụ.

Kết quả vòng bảng của đội tuyển Việt Nam

Diễn biến cuộc chiến của Team Flash tại vòng A

Trở lại AWC năm nay, Team Flash đã có một màn trình diễn kém thuyết phục ở lượt đi. Khi không sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận gặp đối thủ dưới cơ Dewa United Esports (Indonesia). Kết quả, Tia chớp cam đã phải nếm trái đắng khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề. Dù rất cố gắng ở ba trận lượt về, Team Flash vẫn không thể giành thắng lợi trước MAD Team. Để tạo ra một kết quả có lợi trước trận gặp Buriram United (Thái Lan). Chung cuộc, Team Flash xếp thứ ba và chính thức trở thành cựu vương.

Ván đấu thứ nhất

Team Flash với màn cấm chọn ưng ý đã có trong tày dàn tướng đồng đều về sức mạnh cân bằng đầu và cuối trận.  Trong đó thần rừng ADC cầm vị tướng tủ Nakroth, còn Xuân Bách có Dirak bền bỉ ở đường giữa. Thậm chí, đại diện của Việt Nam còn có mạng chiến công đầu khi ProE hạ gục trợ thủ bên Buriram United. Là Isilindilz khi họ xâm lấn bùa xanh ngay phút đầu tiên. Tuy nhiên, sau sự khởi đầu thuận lợi đó, những trục trặc về kỹ thuật ảnh hưởng đáng kể tới Team Flash. Khi trận đấu bị tạm dừng liên tục còn thế trận hoàn toàn thuộc về Buriram United.

Đại diện của Thái Lan nhanh chóng có 5 điểm hạ gục và lần lượt “bẻ” từng trụ của đối phương. Với sải tay dài của xạ thủ Violet trong tay F1. Sau một trục trặc về tín hiệu, khi đường truyền trận đấu trở lại từ BTC thì Team Flash đã mất 3 đường lính siêu cấp. Và “nát” nhà chính ở giây thứ 25 của phút thi đấu thứ 17. Việc thua ngay ván đầu tiên mà không lấy được trụ nào của Buriram United. Đồng nghĩa với việc Team Flash đã chính thức bị loại ở bảng A tử thần tại AWC 2021. Và không thể có mặt ở tứ kết do thua kém chỉ số phụ với đại diện của Thái Lan.

Team Flash

Ván đấu thứ hai

Do cục diện bảng A tử thần đã sớm “an bài”. Ván đấu thứ 2 giữa Team Flash và Buriram United là màn đấu theo phong cách “yolo”. Hơn khi cả hai đội liên tục lao vào combat tổng. Đại diện của Thái Lan còn đổi người đi rừng. Khi F1 cầm Aoi còn Difoxn sử dụng Joker trong vai trò xạ thủ. Ván đấu này khép lại ở giây thứ 7 của phút 19. Cùng tỷ số mạng hạ gục là 18-30 nghiêng về Buriram United. Như vậy, có 2 đại diện của bảng A tử thần giành vé vào tứ kết. Là MAD Team của Đài Bắc Trung Hoa và Buriram United đến từ Thái Lan.

Trong khi Team Flash gây thất vọng ê chề với việc bị loại từ vòng bảng thì một đại diện khác của Việt Nam là V-Gaming đã tạo địa chấn khi đánh bại ONE Team của Đài Bắc Trung Hoa đầy thuyết phục để giành ngôi nhất bảng B sau vòng bảng.