18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Dự án Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng: Mang đẳng cấp khác biệt

Regal Pavillon Đà Nẵng
3 phút, 48 giây để đọc.

Regal Pavillon Đà Nẵng là dự án nhà phố mới nhất được phát triển bởi thương hiệu Đất Xanh Miền Trung. Dự án này được lấy cảm hứng từ những con phố ở châu Âu, với những ngôi nhà cổ kính ở đường phố hiện đại, đầy đủ tiện ích. Cùng với đó là sự trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, mỗi căn shophouse đều được hoàn thiện với chuẩn 5 sao quốc tế, mang lại sự đẳng cấp cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất về dự án Regal Pavillon Đà Nẵng để bạn biết rõ thêm nhé.

Vị trí dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Vị trí dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Dự án Le Pavillon nằm bên dòng sông Hàn thơ mộng; đối diện Lotte Mart qua chân cầu Tuyên Sơn. Đây không những là vị trí đặc địa; mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh; hấp dẫn đễ phát triển Shophouse mà còn là quỹ đất hiếm có còn lại của Quận Hải Châu bên dòng sông Hàn đang tỏa sáng và viết nên huyền thoại.

Tiện ích nội khu dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Ngoài vị trí đắc địa, dự án Le Pavillon nằm bên cạnh sông Hàn với không gian thoáng mát và sự hào nhoáng trong việc định hình một khu thương mại cao cấp với những tiện ích đẳng cấp đi kèm như: Đài phun nước tích hợp đèn led; cư dân sẽ có những bản nhác nước lung linh màu sắc theo điệu nhạc; bên những ly café thơm lừng với những người mình yêu thương. Khu tập thể dục thể thao, khu coffee, đọc sách, BBQ ngoài trời, sân vui chơi trẻ em và các khu mua sắm với được định vị cao cấp quốc tế, phong cách châu Âu.

Nhà phố thương mại Regal Pavillon Đà Nẵng có quy mô lớn

Regal Pavillon được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,5 ha, với mật độ xây dựng 35%. Tổng vốn đầu tư dự án 1.000 tỉ đồng.

Dự án cung cấp 130 căn nhà phố thương mại có diện tích dao động từ 120 – 200 m2 (diện tích sàn xây dựng từ 300 – 400 m2). Mỗi căn được thiết kế cao 4 tầng, 1 tầng mái và sở hữu từ 1 đến 2 mặt tiền đường.

Tổng thể dự án được chia thành 4 khu nhà ở gồm:

– Khu shophouse mặt đường Quy Mỹ có diện tích 135,6 m2 (diện tích sàn xây dựng 320 m2)

– Khu shophouse mặt đường Nguyễn Bình có diện tích 200 m2 (diện tích sàn xây dựng 400 m2)

– Khu shophouse mặt đường Trần Đăng Ninh và mặt đường Nguyễn Lộ Trạch có diện tích 120 m2 (diện tích sàn xây dựng 300 m2)

Regal Pavillon nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Lotte Mart, cách chuỗi resort đường Võ Nguyên Giáp khoảng 1,5km; cách công viên châu Á khoảng 1,7km; cách Furama Resort khoảng 3,5km; cách cầu Rồng khoảng 4km; biển Mỹ Khê khoảng 5,5km;…

Nhà phố thương mại Regal Pavillon Đà Nẵng có quy mô lớn

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Regal Pavillon do Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư và phát triển. Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là đơn vị thi công dự án.

Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp chuyên phân phối các dự án bất động sản ở miền Trung và đầu tư với nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt, trong đó có dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng Regal gồm Regal Maison (Phú Yên), Regal Victoria (Quảng Nam), Regal Pavillon và Regal One River (Đà Nẵng).

Được biết, ngày 3/1/2020, Đất Xanh Miền Trung đã khai trương nhà mẫu dự án Regal Pavillon. Theo tiến độ, dự án sẽ được khởi công trong quý 1/2021, hoàn thành và bàn giao cho cư dân vào năm 2022.

Giá bán nhà phố thương mại được tham khảo trên thị trường của dự án Regal Pavillon từ 14,5 tỉ đồng/căn (bao gồm VAT) đối với đợt 1.

Thông tin tóm tắt dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Dự án: Regal Pavillon Tổng diện tích: 2,5 ha
Vị trí: Đường Hóa Sơn 10, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỉ đồng
Loại hình: Nhà phố thương mại Ngày khởi công: Quý 1/2021
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung Năm hoàn thành: Năm 2022