19/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

The Sang hợp tác với VNSC để phân phối căn hộ dự án

The Sang chuẩn bị ra mắt dự án The Sang Residence
4 phút, 47 giây để đọc.

The Sang chuẩn bị ra mắt dự án The Sang Residence. Phía nhà đầu tư mong muốn đây sẽ là một dự án hoàn hảo nhất. The Sang Residence sẽ được rút kinh nghiệm từ những lỗi không mong muốn của những chung cư khác. Chủ đầu tư muốn quảng bá The Sang Residence thông qua hình thức phân phối. Nhiệm vụ này sẽ được Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam đảm nhiệm. Dự kiến lần hợp tác này sẽ giúp cho dự án The Sang Residence tìm được khách hàng mong mốn. Dự án The Sang Residence không chỉ mang lại giá trị cuộc sống mà còn mang lại giá trị lợi ích cho nhà đầu tư.

Chung cư The Sang Residence nằm ở vị trí tọa độ vàng

Nằm trên tọa độ vàng kết nối thành phố biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Đóng vai trò dẫn dắt phong cách sống hiện đại và kế tục những giá trị di sản. Chung cư được thiết kế riêng biệt, có “sắc”, có “hồn”, dành cho những thế hệ chuyển mình của thời đại. Khi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn vẫn là kinh đô du lịch của thành phố; cư dân của chung cư sẽ được sống giữa những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Các công trình này đến từ Pullman, Furama Resort, đến BRG, Montgomerie Links… Ngoài ra, bảo chứng về giá trị gia tăng của căn hộ ven biển sở hữu lâu dài là không phải bàn cãi.

cư dân The Sang Residence sẽ được sống giữa những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Chung cư The Sang Residence được trang bị tiện ích hiện đại

Theo những công bố ban đầu từ VNSC, The Sang Residence là dự án chung cư cao cấp ven bờ biển. Dự án tọa lạc ngay bên tuyến đường “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp. Tại tâm điểm của vùng đất du lịch phía Nam TP Đà Nẵng. Dự án cao 31 tầng. Cung cấp ra thị trường 298 căn hộ cùng nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Cụ thể như: sảnh đón tiêu chuẩn 5 sao, bãi đỗ xe thông minh; hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, gym, spa…

Giới thiệu dự án chung cư The Sang Residence đến khách hàng

Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám đốc Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam cho biết: “Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để đưa ra phương án xây dựng và bàn giao tốt nhất đối với dự án The Sang Residence.  Khắc phục những nhược điểm tồn đọng của nhiều dự án chung cư hiện tại. Bởi vì đây là một dự án đáng sở hữu dù là vì mục đích ở hay đầu tư, cho thuê, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ được thị trường tiếp nhận rộng rãi và đến được tay những chủ nhân ưu tú”. Thực tế cho thấy, dù dịch Covid-19 chưa hoàn toàn được khống chế, thị trường đã bước qua thời kỳ “ngủ đông” và nhà đầu tư đã sẵn sàng trở lại. Đặc biệt, khi vaccine đang dần mở ra cơ hội mới cho nền kinh tế. Các dự án được ra mắt trong chu kỳ phục hồi của thị trường đồng thời mang lại những tín hiệu đầy lạc quan.

Dự án The Sang Residence do đó có ý nghĩa quan trọng

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang. Ông chia sẻ: “The Sang Residence là dự án mà chúng tôi đặc biệt dành nhiều tâm huyết.  Với mong muốn xây dựng một công trình có giá trị. Đồng thời mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư. Chúng tôi tin vào năng lực phân phối dự án của Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Và tin rằng những ưu thế khác biệt của The Sang Residence sẽ hoàn toàn chinh phục được thị trường”.

The Sang hợp tác với VNSC để phân phối căn hộ The Sang Residence

Ngày 12/6/2021 vừa qua, tại trụ sở Đất Xanh Miền Trung. Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác, tư vấn tiếp thị, phân phối độc quyền dự án The Sang Residence; cùng Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ, đảm bảo tuân thủ quy định về phòng chống dịch Covid-19 của UBND thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong năm 2021 của Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam. Đồng thời tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án Chung cư cao cấp ven biển The Sang Residence ra thị trường.

Trong khi năm 2020 được xem là một năm đầy biến động. Ngành bất động sản bước vào một cuộc thanh lọc khắc nghiệt.  978 doanh nghiệp trên cả nước rút khỏi thị trường (theo số liệu của Bộ Xây Dựng). Việc VNSC tiếp tục ghi nhận tăng trưởng dương đã là một cuộc lội ngược dòng. Sau thành công của rất nhiều dự án đất nền, biệt thự, shophouse, condotel, bước sang năm 2021; VNSC quyết định dấn thân vào thị trường căn hộ chung cư. Sự kiện ký kết phân phối độc quyền dự án The Sang Residence do đó có ý nghĩa quan trọng. Đây là dự án tiền đề để doanh nghiệp này khẳng định vị thế hàng đầu. Chiếm lĩnh trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản tại miền Trung.