20/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

U18 Indonesia‌ ‌chưa‌ ‌thể‌ ‌dồn‌ ‌lực‌ ‌cho‌ ‌trận‌ ‌chiến‌ ‌của‌ U20‌ ‌World‌ ‌Cup‌ ‌2023

U18 Indonesia‌ ‌chưa‌ ‌thể‌ ‌dồn‌ ‌lực‌ ‌cho‌ ‌trận‌ ‌chiến‌ ‌của‌ ‌ U20‌ ‌World‌ ‌Cup‌ ‌2023‌
3 phút, 12 giây để đọc.

Đội tuyển bóng đá đất nước Indonesia là đội tuyển của Hiệp hội bóng đá Indonesia và đại diện cho Indonesia trên phương diện quốc tế. Đây là đội bóng Châu Á trước tiên tham dự vòng chung kết World Cup dưới tên gọi Đông Ấn Hà Lan vào năm 1938. Đội bóng nằm trong số các đội trong khu vực Đông Nam Á có thể xuất hiện ở các giải đấu cấp châu lục. Thành tích cao nhất của đội là tấm huy chương đồng của Asiad 1958 cùng có 5 lần á quân AFF Cup.

Indonesia lần đầu tiên xuất hiện ở một vòng chung kết Asian Cup là vào năm 1996 diễn ra ở UAE. Đội giành một điểm duy nhất sau trận hòa sở hữu Kuwait ở vòng bảng. Ở lần thứ 2 xuất hiện nay Liban năm 2000. Một lần nữa, Indonesia cũng chỉ giành được 1 điểm sau 3 cuộc chiến. Tại Asian Cup 2004, thành tích của đội cao hơn lúc giành thắng lợi trước hết trong lịch sử lúc đánh bại Qatar với tỉ số 2–1. Tuy nhiên kết quả này chưa đủ để đưa đội vào vòng hai. Nhưng qua nhiều năm nổ lực, Indonesia đã khẳng định vị thế của mình trên bóng đá thế giới.

Indonesia tiếp tục gặp khó trong việc chuẩn bị cho U20 World Cup 2023

Bóng đá Indonesia lại tiếp tục gặp khó trong việc chuẩn bị cho U20 World Cup 2023. Theo dự kiến, U18 Indonesia sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 28/6 đến 15/7 để chuẩn bị cho U20 World Cup 2023. Tuy nhiên, mọi kế hoạch cho đợt hội quân trên đã bị hủy bỏ.

Nguyên nhân được đưa ra là do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Theo truyền thông Indonesia, HLV Shin Tae Yong đã trở về Hàn Quốc từ ngày 25/6.

“Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào HLV Shin Tae Yong quay trở lại. Mọi chi tiết về kế hoạch tập trung của U18 Indonesia sẽ được thông báo trong thời gian tới”. Ông Nova Arianto – trợ lý U18 Indonesia chia sẻ với báo giới.

Indonesia tiếp tục gặp khó trong việc chuẩn bị cho U20 World Cup 2023

Với cá nhân HLV Shin Tae Yong. Ông vừa cùng ĐTQG Indonesia tham dự Vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Đội bóng xứ Vạn đảo kết thúc. Hành trình của mình với vị trí bét bảng G (1 điểm sau 8 lượt trận).

Trước đó, để chuẩn bị cho U20 World Cup được tổ chức trên sân nhà vào năm 2023. HLV Shin Tae Yong đã gửi kế hoạch triệu tập sơ bộ khoảng 144 cầu thủ cho đội U18.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Indonesia – ông Yunus Nusi cho biết: “Chúng tôi đã nhận được kế hoạch cập nhật từ huấn luyện viên Shin Tae Yong. Vì lý do này, PSSI sẽ chuẩn bị triển khai mọi mặt như khách sạn. Sân tập và cầu thủ triệu tập.

U18 Indonesia tổ chức hệ thống thứ hạng cho các cầu thủ

U18 Indonesia cũng tổ chức hệ thống thăng hạng và xuống hạng cho các cầu thủ. HLV Shin sẽ chọn những cái tên tốt nhất trong 144 ứng viên. Chúng tôi muốn thiết kế một tập thể vững chắc để có thể tranh tài ở U20 World Cup”.

U18 Indonesia tổ chức hệ thống thứ hạng cho các cầu thủ

Cách đây không lâu, kế hoạch của HLV Shin Tae Yong với lứa trẻ của bóng đá. Indonesia để chuẩn bị cho World Cup U20 cũng bị “phá sản” bởi giải đấu bị lùi đến năm 2023.

Trên đây là các thông tin mới nhất về môn thể thao bóng đá mà bạn có thể xem để giải trí. Chúng tôi còn rất nhiều tin tức thú vị khác về thể thao bóng đá, cùng cập nhật ngay để không bỏ lỡ nhé!