18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Tìm hiểu điểm hấp dẫn của Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 38

Tìm hiểu điểm hấp dẫn của Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 38
3 phút, 9 giây để đọc.

Free Fire là thể loại game sinh tồn được phát triển bởi Garena và đã thâm nhập vào nhiều thị trường thể thao điện tử trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Game Free Fire rất được sự ưa thích của các game thủ Việt Nam. Vào tháng 7/2021, Garena Free Fire sẽ cập nhật phiên bản mới với tính năng Thẻ Vô Cực Free Fire mới, game thủ cần đặt hàng trước để nhận được nhiều phần quà chỉ có Garena Free Fire mới có. Hãy cùng Zhoterm tìm hiểu về tính năng Thẻ Vô Cực FF mùa 38 hấp dẫn mới này nhé!

Thẻ Vô Cực là gì?

Thẻ Vô Cực là gì?

Elite Pass – Thẻ vô cực là phiên bản Battle Pass của Free Fire. Nó là hệ thống dựa trên cấp độ thưởng cho người chơi khi đạt tới cấp độ nhất định. Còn được gọi là Badge – Huy hiệu. Người chơi nâng cấp Badge bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm mới. Thẻ Vô Cực Garena Free Fire được chia thành 2 loại. Một loại người chơi có thể nhận miễn phí và một loại trả phí (bạn phải mất Kim Cương để mua). Tất nhiên hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng game thủ nhận được sau từng mốc cũng sẽ khác nhau. Sự khác biệt lớn giữa game thủ chơi free và mất tiền.

Có rất nhiều cách để người chơi kiếm điểm Thẻ Vô Cực Garena Free Fire. Cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ cao cấp. Hoặc nhiệm vụ cựu binh đều cung cấp điểm Huy Hiệu. Thu thập càng nhiều Huy Hiệu sẽ mở khóa nhiều phần quà giá trị, trang phục vĩnh viễn tại Thẻ Vô Cực Garena Free Fire. Ngoài ra game thủ cũng có thể mua Huy Hiệu bằng cách sử dụng Kim Cương thay vì hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng có thể bao gồm gói nhân vật, emote, skin vũ khí và các trang bị khác. Ở mùa giải 38, game thủ Free Fire sẽ được khám phá một chủ đề mới – Guns for Hire (Tạm dịch: Lính đánh thuế). Đem đến những trang phục, vật phẩm đầy màu sắc.

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 38

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 38

Free Fire Elite Pass Season 38 có tên Guns for Hire, khá giống với thuật ngữ lính đánh thuê, có nghĩa là những người kiếm được tiền từ việc chiến đấu cho người khác. Người chơi hiện có thể đặt trước tính năng này mùa 38 với giá 999 Kim cương. Nó tương đương với giá của Elite Bundle, bao gồm các đặc quyền như 50 huy hiệu Elite Pass miễn phí. Ngoài ra, những người chơi đặt trước cũng sẽ nhận được skin mũ Guns for Hire. Dưới đây là một số phần thưởng được hé lộ trong Free Fire Thẻ Vô Cực Season 38:

– 0 huy hiệu: Xe thể thao – Skin súng cho thuê

– 15 huy hiệu: Skin súng cho Hire Jacket.

– 40 huy hiệu: Skin súng cho Hire T-Shirt.

– 50 huy hiệu: Gói trang bị cho nữ Royal Gunlinger.

– 80 huy hiệu: Skin súng cho Hire UMP.

– 100 huy hiệu: Áo phông được yêu thích nhất cho nhân vật nữ và skin backpack Bounty Skull.

– 125 huy hiệu: Skin Baseball Bat được yêu thích nhất

– 140 huy hiệu: Skin lựu đạn được khao khát nhất.

– 150 huy hiệu: Skin ván trượt được yêu thích nhất.

– 200 huy hiệu: Skin súng cho Hire Backpack và hòm loot Bounty Tombstone.

Thẻ Vô Cực trong Free Fire có hai mức giá: 499 kim cương với Normal Pas và 999 kim cương với Elite Bundle: Pass + các gói độc quyền & vật phẩm khác + 50 huy hiệu hay đặt trước Thẻ Vô Cực.