18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Thông tin chi tiết về giải đấu AoE Cơm Có Thịt Lần 1

Thông tin chi tiết về giải đấu AOE Có Cơm Thịt Lần 1
4 phút, 9 giây để đọc.

Năm 2021 tuy rằng dịch bệnh vẫn đang hoành hành nhưng lại không hề cản bước được sự phát triển của ngành thể thao điện tử. Năm nay, thể thao điện tử cũng diễn ra rất nhiều giải đấu lớn, chuyên nghiệp. Trong đó, để thỏa mãn cho cộng đồng AOE, giải đấu mới AoE Cơm Có Thịt đã bắt đầu và có sự đột phá mới với sự góp mặt của nhiều vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là giải đấu gay cấn, ấn tượng và giúp gắn kết cộng đồng AOE chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp lại với nhau. Hãy cùng Zhoterm tìm hiểu thông tin mới chi tiết về giả đấu AoE Cơm Có Thịt này nhé!

Game AOE là gì?

Đế Chế có tên gọi đầy đủ là Age of Empires hay gọi tắt là AOE. Game do nhà phát hành Microsoft Game Studios sản xuất. Và được sáng tạo dưới nhiều phiên bản game khác nhau. Tuy nhiên, bản nổi bật nhất vẫn là phiên bản Đế Chế đầu tiên. Ra mắt lần đầu vào năm 1997. Với tính chất là một game chiến thuật theo thời gian thực. Các phiên bản game được xây dựng dựa trên các dấu mốc lịch sử thông qua bản đồ và chiến dịch chơi ngẫu nhiên. Nếu bạn mới bắt đầu chơi AOE bạn sẽ cảm thấy rất khó hiểu. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó chắc chắn bạn sẽ trở thành fan cuồng của game này.

Trong đại cương Đế Chế, các trận đấu được cài đặt và thiết lập một cách có hệ thống. Trong đó các phiên bản game hầu như tập trung đề cập đến các đế chế Châu Âu và Châu Á hùng mạnh trong lịch sử trải dài từ thời kỳ đồ đá đến đồ sắt. Game bao gồm có bốn đời và nhiệm vụ của bạn là phải nâng cấp các công trình, sản xuất lương thực, xây dựng binh lính để đấu tranh với kẻ địch bảo vệ đất nước.

Game AOE là gì?

Mục đích khởi động giải đấu AoE Cơm Có Thịt

Sau sự thành công ngoài mong đợi của giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần I và II, GTV tiếp tục đưa ra hướng đi đột phá mới với sự xuất hiện của các vận động viên chuyên nghiệp kết hợp với các vận động viên bán chuyên. Nhằm mục đích tạo nên một hệ thống giải đấu AoE mới, trong đó xuất hiện cả việc lên hạng và xuống hạng. Đây là một hướng đi mới đầy táo bạo và đầy tính sáng tạo hứa hẹn sẽ trở thành những mùa giải sôi động cho cộng đồng AoE Việt Nam.

Thông tin cụ thể về giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1

Thông tin về vận động viên tham gia thi đấu

– 2 vận động viên Vô Địch & Á Quân giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 được tham gia thẳng vào League của AoE Cơm Có Thịt Lần 1.

– 2 vận động viên Top 3 và 4 giải đấu AoE Cơm Canh Cà 2 đánh Playoffs

– 6 vận động viên khách mời từ các Clan chuyên nghiệp

Thông tin cụ thể về vòng Playoff của giải đấu

– Số lượng tuyển thủ tham gia Playoff: 8 vận động viên: 8 vận động viên

– Thể thức thi đấu: Solo Random.

– Cách thức thi đấu:

+ Playoff: 8 vận động viên chia thành 4 cặp đánh loại trực tiếp chọn ra 4 vận động viên vào League của giải đấu AoE Cơm Có Thịt Lần 1,

+ Mỗi cặp thi đấu Bo9 – Chạm 5

Thông tin cụ thể về vòng Playoff của giải đấu

Thông tin cụ thể về vòng League của giải đấu

– 6 vận động viên thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm ( 5 vòng đấu )

+ Mỗi vòng đấu sẽ có 3 cặp thi đấu

+ Mỗi cặp thi đấu Bo9 – Chạm 5

+ Khi 2 vận động viên trong bảng có điểm số bằng nhau xét hiệu số trước, đối đầu sau, khi cả 3 vận động viên bằng điểm, bằng hiệu số và đối đầu thắng vòng tròn sẽ tính đến số trận thắng. Trường hợp số vận động viên thắng cũng bằng nhau Ban Tổ Chức sẽ bốc thăm để phân thứ hạng trong League.

Thông tin về vòng chung kết của giải đấu

– TOP 4 vs TOP 3 ( Trận 1) Bo13 – Chạm 7

– Thắng Trận 1 vs TOP 2 (Trận 2) Bo 13 – Chạm 7

– Thắng trận 2 vs TOP 1 Bo17 – Chạm 9

Cách thức tăng xuống hạng, giải thưởng và lịch trình của giải đấu

– 2 vận động viên đứng vị trí thứ 7&8 sẽ xuống thi đấu ở giải đấu AoE Cơm Canh Cà

– Tổng giá trị giải thưởng: 60.000.000 VNĐ

– AoE Cơm Có Thịt Lần 1 sẽ diễn ra từ ngày 28/6 – 8/7/2021. Lịch thi đấu chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới.