18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố giải đấu “Đường Lên Đỉnh Bo”

PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố giải đấu "Đường Lên Đỉnh Bo"
3 phút, 35 giây để đọc.

Năm 2021 sẽ là năm sôi động đối với cộng đồng game thủ PUBG Mobile bởi sẽ có 4 giải đấu solo vô cùng hấp dẫn diễn ra vào thời gian này. Các giải đấu solo sẽ bao gồm giải đấu “Xiaomi PUBG Mobile Open Cup”, giải “Xgaming X PUBG Mobile – Solo 2 Pro”, giải “Đường Lên Đỉnh Bo” và giải “Solo Nonolive x PUBG Mobile”. Trong đó, vào đầu tháng 6, giải đấu “Đường Lên Đỉnh Bo” do PUBG Mobile Việt Nam đã được chính thức mở đăng ký. Hãy cùng Zhoterm tìm hiểu chi tiết về thông tin giải đấu này nhé!

Tìm hiểu về PUBG Mobile Việt Nam

Tìm hiểu về PUBG Mobile Việt Nam

Thông tin:

 • Thể loại: Battle Royale
 • Đồ hoạ: 3D.
 • Chế độ: Multiplayer.
 • Nhà phát hành: VNG Game Publishing.
 • Nền tảng: Android 4.3+, iOS 9.0+.
 • Ngày ra mắt: 09/02/2018.

Điểm nổi bật:

 • Đồ hoạ và âm thanh chuẩn HD Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất.
 • Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.
 • Thỏa mãn đam mê về Súng Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3”
 • Cưỡi xe loot thính Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất – đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.
 • Giao lưu năm châu bốn bể – chơi game là có bạn

PUBG Mobile mở đăng ký giải đấu “Đường Lên Đỉnh Bo”

PUBG Mobile Việt Nam chính thức công bố mở đăng ký Giải đấu thể thức Solo mang tên “Đường Lên Đỉnh Bo”, dành cho mọi đối tượng trong cộng đồng. Đây là cơ hội duy nhất để những người chơi PUBG Mobile có kỹ năng cá nhân cao được tham gia đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp của bộ môn này.

“Đường Lên Đỉnh Bo” là giải đấu Solo đầu tiên nằm trong khuôn khổ giải đấu quốc gia PUBG Mobile National Championship 2021 (viết tắt PMNC 2021), do VNG tổ chức. Trong đó, PMNC 2021 cũng là giải đấu thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp. Và cũng là con đường duy nhất đến với PMPL VN S4. Điều này đồng nghĩa với việc kể từ bây giờ, những người chơi PUBG Mobile có kỹ năng cá nhân cao. Cũng có thể tự tìm cho mình cơ hội đến với những sân chơi Esports xếp hạng cao nhất của quốc gia.

Quy định và cách đăng ký tham gia giải đấu “Đường Lên Đỉnh Bo”

Quy định và cách đăng ký tham gia giải đấu "Đường Lên Đỉnh Bo"

● Độ tuổi thi đấu: Các VĐV phải trên 18 tuổi (sinh trước ngày 14/06/2003)

● Thời gian đăng ký: 04/06 – 10/06

● Form đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdzlkZShbj7r_OafqOlwsaXRbnL5uR6G0N-EUly_Xe51iPdPg/viewform

● Thời gian thi đấu:

– Tuần 1: 12/06 – 13/06

– Tuần 2: 19/06 – 20/06

● Thể thức thi đấu:

– Thi đấu 4 trận tính điểm

– 8 bảng thi đấu

● Luật thi đấu:

– Hình thức thi đấu: online

– Chế độ thi đấu: solo

– Bản đồ thi đấu: Miramar, Erangel, Sanhok

– Phiên bản thi đấu: Theo phiên bản của NPH

– Tài khoản thi đấu: Các cá nhân đăng ký tài khoản thi đấu với BTC. Và không được thay đổi tên trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

● Giải thưởng dành cho Top 5 mỗi bảng:

– Top 1: 1.500.000 VND

– Top 2: 1.300.000 VND

– Top 3: 1.000.000 VND

– Top 4: 700.000 VND

– Top 5: 500.000 VND

Ngoài ra, Top 5 mỗi bảng sẽ hợp thành 1 đội và có suất vào thẳng vòng loại PMNC 2021. Với việc PUBG Mobile Việt Nam mở rộng hệ thống các giải đấu dành cho cộng đồng, “Đường Lên Đỉnh Bo” là cơ hội tốt để cộng đồng game thủ thỏa sức thể hiện mình. Qua đó lan tỏa mạnh mẽ thông điệp chính của giải “Từ solo đến squad – Cơ hội chuyên nghiệp tới với mỗi cá nhân”.