16/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Phieuguige-grab-bat-net Là Gì? Cách Sử Dụng Phiếu Gửi Điện Tử

Phieuguige-grab-bat-net

Phieuguige-grab-bat-net

3 phút, 28 giây để đọc.

Phieuguige-grab-bat-net hay còn được gọi là phiếu điện tử Grab đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là với chủ các cửa hàng, hộ kinh doanh đăng ký dịch vụ Grab. Vậy phiếu điện tử Grab này là gì? Cách thức hoạt động của nó thế nào và sử dụng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Phieuguige-grab-bat-net là gì?

Phiếu điện tử Grab là loại phiếu gửi được tạo nên để người dùng có thể tra cứu trực tuyến. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng Grab, bạn đã có thể xem được toàn bộ những ghi chép, lịch sử liên quan tới đơn hàng trong phiếu điện tử đó. Được chính thức đưa vào dử dụng từ ngày 3/8/2020, cho đến nay, phiếu điện tử đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình. Nó giảm thiểu sai sót, tăng độ chính xác. Ngoài ra có thể khắc phục được những nhược điểm trước đó của phiếu thu giấy. Đó là không bị mờ thông tin, hư hỏng hay bị thất lạc. Từ đó tạo thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người kinh doanh khi cần xem lại lịch sử phiếu gửi.

Grab - thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng
Grab – thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng

Cách đăng nhập phieuguige-grab-bat-net trên website Grab

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập được phiếu gửi điện tử Grab rồi. Người dùng có thể đăng nhập thông qua website chính thức của Grab tại https://phieuguige.grab-bat.net/. Dưới đây là lần lượt các bước đăng nhập phiếu gửi, bạn hãy tham khảo nhé!

  • Bước 1: Truy cập website và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Grab cá nhân hoặc của doanh nghiệp.
  • Bước 2: Nhập thông tin theo hướng dẫn về ID, mật khẩu và bổ sung các thông tin cần thiết.
  • Bước 3: Điền thông tin về mã đơn hàng mà bạn cần. Khi hoàn tất, hệ thống sẽ lần lượt hiển thị tất cả thông tin chi tiết của đơn hàng đó.

Một số cách sử dụng phiếu gửi điện tử Grab

Với phiếu gửi điện tử, tất cả thao tác của bạn đều thực hiện trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng Grab trên điện thoại. Bạn có thể tra cứu, hoàn tất mã đơn hàng, sao chép phiếu gửi,… khi sử dụng phieuguige-grab-bat-net. Sau đây là một số cách sử dụng phiếu gửi phổ biến của người dùng.

Chỉnh sửa thông tin giữa các đơn hàng phiếu gửi

Nếu chủ quán, người kinh doanh muốn kiểm tra hoặc chuyển đổi thông tin của khách hàng, người nhận thì chúng ta có thể thực hiện trực tiếp trên phiếu gửi. Đầu tiên bạn chỉ cần đăng nhập như thông thường, sau đó dán mã đơn hàng. Tiếp đến ấn chọn mục “mã đơn” ở phía dưới màn hình. Từ đây hệ thống sẽ xuất hiện các mã đơn hàng tương ứng. Bạn chọn mã thích hợp để chỉnh sửa các thông tin liên quan.

Giao diện nhập thông tin phiếu gửi
Giao diện nhập thông tin phiếu gửi

Tra cứu phieuguige-grab-bat-net

Cũng tương tự như các thao tác trên, tra cứu phiếu gửi điện tử rất đơn giản. Tiếp tục truy cập website hoặc ứng dụng và sao chép mã đơn hàng vào. Chọn biểu tượng 3 gạch ở đầu màn hình. Hệ thống sẽ liên tiếp chuyển đến phần “phiếu gửi”. Ở phần này, bạn có thể thấy tất cả đơn hàng chưa giao thành công và có thể chọn đơn mình còn thiếu để bổ sung kịp thời.

Tạm kết

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về phieuguige-grab-bat-net. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể giải đáp những thắc mắc về phiếu gửi điện tử Grab và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Tổng hợp: zhoterm.com