18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Những đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13 có tỷ lệ thắng cao

Những đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13 có tỷ lệ thắng cao
6 phút, 20 giây để đọc.

Đến với Đấu Trường Chân Lý, người chơi sẽ được hóa thân vào vào các siêu anh hùng để tham gia và các cuộc chiến tiêu diệt những đối thủ mạnh hơn. Đấu Trường Chân Lý có thể chơi trên nhiều nền tảng như IOS, Windows, Android,… Đấu Trường Chân Lý đã đi qua 4 mùa và đã bắt đầu đi vào mùa 5, có nhiều tộc hệ với sức mạnh, phong cách chơi mới. Như những mùa trước, mùa 5 vẫn có nhiều đội hình mạnh để giúp đội bạn có thể lên top cao hơn. Hãy cùng Zhoterm tìm hiểu về những đội hình cực mạnh trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 11.13 này nhé!

Sơ lược về Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sơ lược về Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) được biết đến là một chế độ chơi của game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Khi mới phát hành vào 29/06/2019, nó chỉ được biết đến là một phần của Liên Minh Huyền Thoại trên các hệ điều hành Windows và  macOS. Hiện nay, phiên bản mobile của trò chơi được tích hợp trên hệ điều hành Android và iOS vào năm 2020.

Đấu Trường Chân Lý Mobile được sử dụng hệ thống tướng của game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng cách chơi lại không giống nhau. Trò chơi không giới hạn điều kiện tham gia cũng như số người chơi. Người chơi sẽ đấu trí trên một bàn cơ với các ô lục giác tương tự như một trận cờ vua. Tại đây, bạn sẽ đặt các vị Tướng lên những ô chiến lược của bàn cờ. Các đối thủ sẽ tham gia những vòng đấu ngắn và quyết định thắng thua bằng số Tướng còn lại khi kết thúc. Nếu người chơi nào bị rút hết sinh lực thì sẽ rời khỏi trận đấu. Ai trải qua các vòng đấu mà vẫn còn sống sót sẽ trở thành người chiến thắng.

Điểm danh những đội hình ĐTCL 11.13 cực mạnh

Đội hình cực mạnh – Ma Sứ Yasuo

Trong những phiên bản gần đây, Yasuo nổi lên như là một trong những vị Tướng có khả năng gánh team tốt nhất. Ở phiên bản 11.13, đội hình Ma Sứ xoay quanh Yasuo sẽ rất mạnh. Khi kết hợp cùng Đồ Long và Quân Đoàn. Để phát huy hết sức mạnh của Yasuo trong trận đấu, người chơi sẽ cần nâng cấp vị Tướng này lên 3 sao. Đồng thời ghép Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung Runaan. Trang bị còn lại cho vị Tướng này sẽ là Găng Bảo Thạch.

Ở giai đoạn giữa game, người chơi sẽ cần bổ sung các Tướng Ma Sứ và Quân Đoàn. Để gia tăng khả năng gây sát thương của Yasuo. Đến cuối trận, người chơi sẽ có thêm 4 Đồ Long. Đến thời điểm này, Mordekaiser cũng sẽ là một chủ lực chính trong đội hình bên cạnh Yasuo.

Đội hình cực mạnh – Thuật Sĩ

Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất. Và cũng là vị Tướng gây sát thương rất ổn định về cuối trận. Bên cạnh Karma, Riven cũng đang là một trong những vị Tướng carry mạnh nhất của đội hình Thần Sứ. Với lượng sát thương vật lý cực lớn sau khi đã được buff mạnh trong nhiều bản cập nhật gần đây.

Ngoài việc kết hợp với Thần Sứ, đội hình 4 Thuật Sĩ vẫn đang cực kỳ mạnh. Trong phiên bản hiện tại. Điều quan trọng của đội hình này là giai đoạn chuyển giao ở giữa game. Một trong những điểm mạnh lớn nhất của đội hình 4 Thuật Sĩ là người chơi có thể kết hợp linh hoạt. Cùng Tái Tạo, Tà Thần và cả Bí Ẩn, Thiết Giáp. Đội hình này sẽ yêu cầu tăng SMPT cho Karma cùng Teemo.

Đội hình cực mạnh – Kayle

Đội hình cực mạnh - Kayle

Dù bị nerf tương đối nhiều trong những phiên bản gần đây. Kayle vẫn là một trong những vị Tướng carry siêu mạnh về cuối game. Vì lối chơi xoay quanh Kayle, đội hình này sẽ phải có sự bảo vệ tốt nhất cho vị Tướng này. Với buff Hiệp Sĩ, Bí Ẩn, Tiên Tộc và Vĩnh Hằng. Sau khi có đủ thời gian, Kayle sẽ Thăng Hoa để gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Sẽ quét sạch đội hình đối phương. Tuy nhiên, đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải kiểm soát lượng tiền. Và máu thật tốt để xây dựng một đội hình cực kỳ đắt đỏ. Nhưng lại có sức mạnh cực lớn vào late game.

Đội hình cực mạnh – Draven Suy Vong

Nhìn chung, Suy Vong là một đội hình không khó build. Đồng thời có sức mạnh rất lớn ở giữa và cuối ván đấu khi chơi xoay quanh Draven. Draven sẽ phát huy sức mạnh khi có 2 trang bị Hắc Ám cùng 6 Suy Vong. Ở phía trên, người chơi có thể kết hợp với các Tướng Kỵ Sĩ, Đồ Long và Quân Đoàn. Nếu người chơi mở ra được nhiều Hecarim, bạn có thể nâng cấp 1 số trang bị phòng ngự cho vị Tướng này. Như Nỏ Sét Bóng Tối, Quyền Năng Khổng Lồ, Quyền Năng Phục Hận rồi sau đó dồn đồ cho Draven.

Đội hình cực mạnh – Vel’koz

Người chơi có thể sử dụng Vel’koz trong cả đội hình Ma Pháp Sư lẫn đội hình Thiên Thần. Nếu chọn phương án 2, người chơi có thể sử dụng đội hình 6 Thiên Thần kết hợp cùng Thuật Sĩ và Tà Thần. Còn với các Ma Pháp Sư, đội hình này sẽ kết hợp mạnh nhất với các Thây Ma cùng 3 Thiên Thần khác. Nhưng dù chơi với bất kỳ lựa chọn nào, người chơi sẽ cần có Lux và Rell kết hợp cùng Vel’koz.

Đội hình cực mạnh – Chiến Binh Thiên Thần

Đội hình cực mạnh - Chiến Binh Thiên Thần

Đây là đội hình còn khá xa lạ với đông đảo người chơi. 2 vị Tướng chủ lực chính trong đội hình này sẽ là Pantheon cùng Varus. Mục tiêu của người chơi sẽ là nâng cấp Varus và Pantheon lên 3 sao sớm nhất có thể. Người chơi có thể lựa chọn Hyper Roll hoặc Slow Roll lên 50 Vàng trước khi roll lên Varus 3. Sau đó, bạn sẽ nâng cấp Pantheon lên 3 sao ở cấp độ 7 và cấp độ 8. Lưu ý, Pantheon gần như bắt buộc phải có 2 sao ở cấp độ 6, nếu không dàn chắn của bạn sẽ rất yếu. Sau khi đạt cấp độ 8, bạn có thể bổ sung thêm Thiết Giáp, Kỵ Sĩ hoặc Bí Ẩn. Hoặc một vị Tướng mạnh ở dàn chắn như Volibear để hoàn thiện đội hình.

Đội hình cực mạnh – Ma Pháp Sư Thây Ma

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zyra sau khi kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc của cô nàng có khả năng gây sát thương. Và làm choáng nhiều hơn ở bản cập nhật 11.13. Ban đầu, đội hình này sẽ sử dụng đội hình Long Tộc trong những phút đầu. Nhằm nâng cấp Zyra lên 3 sao ở vòng 4-1 với chiến thuật Slow Roll. Sau khi có được Zyra 3 sao, người chơi sẽ thay thế Long Tộc bằng các Tướng Ma Pháp Sư, Tà Thần. Trong trường hợp người chơi muốn sử dụng nhiều Tướng Long Tộc hơn. Người chơi có thể thay thế các Tướng Bí Ẩn bằng Ashe và Heimerdinger.