20/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

MT Eastmark City tọa lạc ngay trung tâm TP.Thủ Đức

Khu căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức
4 phút, 21 giây để đọc.

MT Eastmark City được xem là dự án phân khu cao tầng của TP.Thủ Đức. Trước kia, dự án thuộc quận 9 nhưng sau khi thành phố thay đổi quy hoạch thì dự án thuộc trung tâm thành phố Thủ Đức. 5 tòa chung cư MT Eastmark City thuộc khuôn viên Centana City nên được thừa hưởng các tiện ích từ khu dân cư này. Có hồ bơi cho trẻ em và người lớn, khu vui chơi cho các em nhỏ và khuôn viên trường mầm non. Lân cận là công viên, chợ, đường cao tốc rất thuận tiện cho việc đi lại và nhu cầu mua sắm.

Dự án MT Eastmark City Thủ Đức gồm 5 block

MT Eastmark City là phân khu cao tầng thuộc Centana Điền Phúc Thành. Tọa lạc tại phường Long Trường, TP.Thủ Đức (quận 9 cũ), TP.HCM. MT Eastmark City được triển khai trên khu đất rộng 29.154 m2, trong đó diện tích xây dựng 11.666,7 m2, đất cây xanh vườn hoa 6.312 m2 và đất giao thông sân bãi 11.175,3 m2. Quy mô dự án gồm 5 block cao 22 tầng với tổng cộng 1.720 căn hộ dự kiến phục vụ cho khoảng 3.640 người.

Dự án nằm trong khu dân cư Centana City được thừa hưởng các tiện ích nội khu như hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, khu dịch vụ, khu Cafe Terrace, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học và trường mầm non… MT Eastmark nằm cách chợ Long Trường 1,7km, cây xăng Trường Thịnh 2km, công viên Đông Tăng Long 2,3km, cầu Ông Nhiêu 3,6km, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 3,8km, khu du lịch sinh thái Đồng Xanh 3,7km…

Quy mô dự án rộng lớn với nhiêu tiện ích đẳng cấp

Thông tin đầu tư và pháp lý của dự án MT Eastmark City Thủ Đức

Công ty TNHH Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư

Ngày 30/5/2016: MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường. Tên thương mại là Centana City. Dự án đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND (Đính kèm). MT Eastmark City do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land là đơn vị phát triển dự án.

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành được thành lập vào ngày 19/02/2004. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu; xây dựng nhà các loại. Sau 17 năm hình thành và phát triển Điền Phúc Thành đã đầu tư phát triển nhiều dự án bất động sản như; Dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên rộng 186.539,1m2. Hay dự án khu dân cư tại phường Long Trường rộng 149.391,7m2. Dự án khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu rộng 16.667m2. Dự án khu nhà ở phường Phước Long B rộng 33.777m2 và Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm.

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý

Được biết, MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường. Tên thương mại của dự án là Centana Điền Phúc Thành. Dự án đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND ngày 30/5/2016. Dự án hiện đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý. Dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Trang bị các tiện ích hiện đại nhất

Tóm tắt thông tin của dự án MT Eastmark City Thủ Đức

  • Dự án: MT Eastmark City
  • Tổng diện tích: 29.154 m2
  • Vị trí: Đường Vành đai 3 và đường Lò Lu, phường Long Trường, TP.Thủ Đức (quận 9 cũ), TP.HCM
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày khởi công:
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
  • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land

Hy vọng những thông tin chúng tôi vưa cập nhật sẽ giúp các bạn hình dung ra được quy mô của dự án. MT Eastmark City sẽ là nơi phù hợp cho các gia đình ít người hoặc 2 thế hệ cùng sinh sống, nhất là các cặp vợ chồng trẻ. Bởi khuôn viên chung cư có trường học mầm non, khu vui chơi và bể bơi cho trẻ. MT Eastmark City sẽ là một khu sinh hoạt đa năng cho các bé. Môi trường ở đây cũng rất phù hợp với nhu cầu của các phụ huynh có công việc bận rộn, sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn MT Eastmark City là nơi sống, học tập và vui chơi của các con.