24/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Metrolines Vinhomes Smart City nằm trên tuyến đường Metro

Căn hộ chung cư Metrolines Vinhomes Smart City Hà Nội
4 phút, 57 giây để đọc.

Metrolines Vinhomes Smart City là dự án chung cư cao cấp. Bởi đây là chung cư được trang bi đầy đủ các tiện ích tối tân nhất giúp cư dân chung cư có cuộc sống hiện đại và thoải mái nhất. Dự án được thiết kế với 3 bể bơi bao gồm trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, còn có sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn. Rất nhiều vườn dưỡng sinh và vườn sinh thái được xây dựng nhằm tạo nên một không gian trong lành cho người dân chung cư. Một điểm đặc biệt của dự án chính là nằm trên tuyến Metro. Đây chính là một lợi thế giúp người dân dễ dàng di chuyển qua các vùng lân cận. Nói chung Metrolines Vinhomes Smart City là một dự án đáng để đầu tư hoặc nâng cấp không gian sống cho gia đình bạn.

Quy mô dự án Metrolines Vinhomes Smart City gồm 3 phân khu chính

Metrolines Vinhomes Smart City là dự án căn hộ chung cư cao cấp. Tọa lạc tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm giữa tam giác vàng 3 tuyến metro chạy qua dự án (tuyến số 05,06,07) của thủ đô. Nằm gần trục đường lớn như đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn và đường Lê Quang Đạo.

Giá trung bình của căn hộ thuộc khu The Miami dao động từ 33 – 40 triệu/m2; căn hộ thuộc phân khu Victoria từ 37 triệu/m2; căn hộ thuộc phân khu The Sakura từ 50 triệu/m2. Thời gian khởi công dự án chung cư Metrolines Smart City vào quý II/2021 và thời gian dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Dự án chung cư Metrolines Vinhomes Smart City nằm trên quỹ đất có diện tích khoảng 10 ha. Dự án Metrolines Smart City Hà Nội nằm tiếp giáp với tuyến Metro số 6. Bao gồm 3 phân khu với tổng 12 tòa căn hộ.

Quy mô dự án căn hộ chung cư Metrolines Smart City Hà Nội

Phân khu The Miami

Phân khu The Miami bao gồm 5 tòa căn hộ; GS1, GS2, GS3, GS5 và GS6 với chiều cao 38 tầng. Trong đó GS1 được thiết kế theo hình chữ U; còn lại đều được thiết kế theo chữ Z. Loại hình căn hộ phân khu Miami gồm: căn studio gồm 1 – 3 phòng ngủ + 1 toilet với diện tích từ 28,1 – 31,7m2. Căn 1 phòng ngủ + 1 toilet với diện tích từ 42,8 – 43,1m2. Căn 2 phòng ngủ + 2 toilet với diện tích khoảng 61,9 – 63m2. Căn 3 phòng ngủ + 2 toilet với diện tích 75m2.

The Sakura – Phân khu có giá cao nhất

Phân khu The Sakura bao gồm 4 tòa. Căn hộ gồm: SA1, SA2, SA3 và SA4 với chiều cao từ 37 – 39 tầng. Trong đó 2 tòa thiết kế theo hình Z và 2 tòa thiết kế theo hình U. Với tổng diện tích đất là 20.269m2. Loại hình căn hộ thuộc phân khu The Sakura gồm; căn Studio gồm 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 25,1 – 75m2.

Phân khu Victoria có giá cao thứ 2

Phân khu Victoria bao gồm 3 tòa căn hộ V1, V2 và V3 với chiều cao mỗi tòa từ 37 – 39 tầng. Bao gồm các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích mỗi căn hộ từ 28,1 – 75m2. Hiện nay phân khu này đã được đặt cọc gần hết. Trong 3 phân khu của dự án thì đây là phân khu có giá trị cao thứ 2, xếp sau phân khu mới nhất – Sakura.

Metrolines Vinhomes Smart City được trang bị các tiện ích đẳng cấp

The Metrolines sở hữu hệ thống tiện ích riêng biệt gồm; 3 bể bơi nội khu (trong nhà và ngoài trời); sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn. Hàng chục vườn dưỡng sinh, hồ cảnh quan & sân vườn sinh thái. Vườn nội khu, bể bơi 4 mùa, đài phun nước nghệ thuật, hồ cảnh quan,…Với vị trí trung tâm của các tuyến Metro là lợi thế về di chuyển liên vùng trong khu vực. Cụ thể từ Metrolines Smart City đến Aeon Mall Hà Đông khoảng 6km. Cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh khoảng 16km. Từ The Metrolines đi đến trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 6km. Cách trường đại học Hà Nội 8km; cách bệnh viện Bạch Mai 13km,…

Trang bị các tiện ích đẳng cấp

Vinhomes là nhà đầu tư cho dự án Metrolines Smart City Hà Nội

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Metrelines Smart City Hà Nội là tập đoàn Vinhomes. Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Vinhomes. Được thành lập vào ngày 06/03/2008; có trụ sở tại tòa nhà văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Công ty Cổ phần đô thị BIDV – PP là tiền thân của Vinhomes. Có vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Năm 2009, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội.

Năm 2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức sáp nhập và tái cơ cấu lại Vinhomes. Điều này, đồng thời cũng đổi tên Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội thành Công ty Cổ phần Vinhomes và sẽ chịu trách nhiệm phần đầu tư và kinh doanh mảng bất động sản, nhà ở.

Thông tin chi tiết dự án Metrolines Smart City Hà Nội

  • Dự án: Metrolines Smart City Tổng diện tích: 10 ha
  • Vị trí: phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: căn hộ Năm khởi công: Quý II/2021
  • Chủ đầu tư: Vinhomes Năm hoàn thành: Quý IV/2022