24/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

HLV Shin Tae-yong vẫn khó chịu vì thua Việt Nam 4 – 0

HLV Shin Tae-yong vẫn khó chịu vì thua Việt Nam 4 - 0
3 phút, 26 giây để đọc.

Thành tích thắng 8/10 lần gặp nhau trước đấy ở cấp CLB của HLV Shin Tae-yong đã không còn ý nghĩa gì sau trận Indonesia thua toàn diện 0-4 trước tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo. Indonesia đã gây sốc lúc cầm hòa Thái Lan 2-2 ở lượt đấu trước và mơ sẽ quật ngã tuyển Việt Nam. Nhưng thầy trò HLV Shin Tae-yong đã nhận được 1 bài học khắc nghiệt lúc tuyển Việt Nam dưới tài thao lược của HLV Park Hang-seo đã thắng tuyệt đối với 4-0 đầy thuyết phục.

Trọng tài đã khiến Indonesia mất nhịp, dẫn tới thay đổi trận đấu theo hướng đội tuyển Indonesia không mong muốn. Indonesia thua bàn đầu tiên và mất nhịp cuộc chiến vào tay tuyển Việt Nam. Cũng trong phần phát biểu của mình, HLV Shin Tae-yong phủ nhận đã chỉ đạo những học sinh cố tình đá rắn đến mức triệt hạ tuyển Việt Nam. Dù Indonesia liên tục vào bóng rất nguy hiểm và phải nhận 5 thẻ vàng – Con số bị cho là tương đối ít so mang thực tiễn trên sân. Indonesia sẽ phấn đấu đá thấp hơn ở trận chiến còn lại gặp UAE.

HLV Shin Tae Yong đổ trách nhiệm lên trọng tài ở trận thua Việt Nam

HLV Shin Tae Yong vẫn đổ trách nhiệm lên trọng tài ở trận thua Việt Nam hôm vừa qua. Trận thua Việt Nam đã trải qua nhiều ngày nhưng HLV Shin Tae Yong vẫn chưa thôi hậm hực vì kết quả đó. Trong buổi tập sau trận, HLV Shin Tae Yong chia sẻ với rằng:

“Ở trận đấu với Việt Nam, quyết định của trọng tài có ảnh hưởng 100%. Những ai theo dõi trận đấu đó đều thấy cả. Dù vậy, các cầu thủ đã làm việc chăm chỉ, nhưng bàn thua đầu là do lỗi của trọng tài. Đáng lẽ ra các cầu thủ đã có thể chơi bóng tập trung và lật ngược thế cờ nhưng mọi chuyện đã diễn ra không như ý”.

HLV Shin Tae Yong đổ trách nhiệm lên trọng tài ở trận thua Việt Nam

Ở buổi tập ngày hôm sau, các cầu thủ Indonesia chỉ tập nhẹ. HLV Shin Tae Yong cho các cầu thủ đã thi đấu nghỉ ngơi để lấy lại thể lực tốt nhất.

HLV Shin Tae-yong nhận định: “Trong bàn thua đầu tiên, tuyển Indonesia đã mất bóng từ xa, để tuyển Việt Nam đoạt lấy bóng. Trước khi ghi bàn, bóng đá chạm tay vào tiền đạo của tuyển Việt Nam (Tiến Linh – PV).

Ít phút sau, một cầu thủ Indonesia đã ngã trong khu vực cấm địa của tuyển Việt Nam. Đó là lỗi nhận định của trọng tài. Chúng tôi đã mất nhịp sau bàn thua đầu tiên và dẫn đến mất kiểm soát.

Trọng tài đã làm cho Indonesia mất nhịp. Dẫn đến thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không mong muốn. Indonesia thua bàn đầu tiên và mất nhịp trận đấu vào tay tuyển Việt Nam. Trọng tài đứng gần đó nhưng xử lý không đúng”.

Indonesia đã chắc chắn bị loại khỏi World Cup

Indonesia đã chắc chắn bị loại, nhưng họ coi chiến dịch vòng loại World Cup. Lần này là cơ hội cọ xát cho các cầu thủ trẻ hướng tới SEA Games vào cuối năm. Phần đa các cầu thủ đều mới lần đầu lên tuyển hoặc có thời gian khoác áo đội tuyển rất ít.

Trận tới và cũng là trận cuối, Indonesia sẽ chạm trán UAE. Đội chủ nhà đang trình diễn phong độ thuyết phục khi liên tục đả bại. Malaysia và Thái Lan với tỷ số đậm.

Indonesia đã chắc chắn bị loại khỏi World Cup

Nếu Indonesia có thể cản bước UAE và Việt Nam giành chiến thắng. Thầy trò Park Hang Seo sẽ chắc chắn giành vé đi tiếp ở vòng loại thứ hai với ngôi nhất bảng.

Đây là các tin tức được cập nhật nhanh nhất về bóng đá thế giới trong thời gian vừa qua. Chúng tôi còn rất nhiều thông tin khác về thể thao bóng đá, bạn hãy đón xem nhé!