18/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Code All Star Tower Defense mới nhất và cách nhập code nhận quà

Code All Star Tower Defense mới nhất và cách nhập code nhận quà
3 phút, 13 giây để đọc.

Các loại game có phong cách anime luôn được săn đón và yêu thích của nhiều người, đặc biệt có sự yêu thích phần lớn từ trẻ em và thanh thiếu niên. Hiện nay, có rất nhiều loại game có phong cách này như game Nok Piece, Grand Piece Online, All Star Tower Defense,… Trong đó tựa game All Tower Defense khá đặc biệt khi có thêm những nhân vật mới nổi tiếng như nhân vật trong Dragon Ball Z, One Piece. Sau đây, Zhoterm sẽ chia sẻ cách nhận và nhập Code All Star Tower Defense trong tháng 7 này. Nếu bạn là người chơi của game All Star Tower Defense thì đừng bỏ qua thông tin này nhé!

Giới thiệu về game All Star Tower Defense

Giới thiệu về game All Star Tower Defense

Trước khi đến với code All Star Tower Defense, hãy để chúng tôi giới thiệu sơ qua về tựa game này. Nó thật ra không phải là một trò chơi độc lập mà là một trò chơi nằm trong Roblox, một trong những game thế giới mở phổ biến nhất hiện tại, cạnh tranh với Minecraft. Sức hút của Roblox nằm ở chỗ nó cho phép game thủ xây dựng nên các thế giới. Các trò chơi của riêng mình. Chẳng hạn như loạt game Attack on Titan trong Roblox. All Star Tower Defense là một trong số những trò chơi sống nhờ Roblox như vậy. Ý tưởng của nhà phát triển là làm ra một tựa game thủ trụ (Tower Defense). Nhưng thay vì tháp pháo, súng máy hay phép thuật, “trụ”. Ở đây là các nhân vật dựa trên anime và manga

Giống như tên gọi của mình, All Star Tower Defense là trò chơi thuộc thể loại Tower Defense – Phòng thủ tháp. Mục tiêu của người chơi là cố gắng để ngăn chặn và tiêu diệt kẻ thù tràn qua một bản đồ. Bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng trong các bộ manga/anime nổi tiếng. Như Dragon Ball, Naruto, One Piece… như một chốt chặn. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng, thuộc tính riêng, có thể bị khắc chế. Bởi từng loại kẻ địch khác nhau. Để mở khóa các nhân vật All Star Tower Defense, người chơi sẽ cần đến một đơn vị tiền tệ trong game là GEM. Ngoài việc làm nhiệm vụ, nạp tiền, người chơi có thể nhận được GEM từ các code trong game.

Robux là gì?

Robux được giới thiệu vào ngày 14 tháng 5 năm 2007 thay cho Roblox Points. Robux được cộng đồng và nhân viên gọi là tiền tệ chính của Roblox cho tất cả các mặt hàng không có giá miễn phí (non-free). Những vật phẩm tạo ra trong Catalog được bán bằng Robux. Tên Robux được ghép từ Roblox và Bucks (bux). Về cơ bản, đồng tiền ảo này cho phép mọi người mua nội dung trong trò chơi để giúp họ chơi dễ dàng hơn hoặc thú vị hơn. Bạn cũng có thể mua một số mặt hàng như mũ, áo sơ mi, trang phục, v.v. với Robux. Một số trò chơi Roblox phải trả phí bằng Robux.

Danh sách mã code của All Star Tower Defense tháng 7/2021

Danh sách mã code của All Star Tower Defense tháng 7/2021

  • lesgolesgoyuuh – 150 Gems (NEW)
  • supertime – 150 Gems (NEW)
  • biggerthanlife1 – 150 Gems (NEW)
  • fruitgame – 150 Gems
  • 600klikes – 175 Gems
  • updatejune2021 – 250 Gold, 250 Gems, and EXP III
  • addnewunitstobannerfix – 150 Gems [Must Start a Game or Join a Private Server]

Hướng dẫn các bước nhập code

  • Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên phải màn hình
  • Bước 2: Khi hộp thoại cài đặt xuất hiện, hãy nhập mã giftcode vào ô Enter Code để nhận Gem là xong.

Sau khi điền xong, bạn sẽ nhận được một lượng Gems để sử dụng.