15/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

CLB HAGL tiếp tục chi viện cho Hải Phòng trước giải V-League 2021

CLB HAGL tiếp tục chi viện cho Hải Phòng trước giải V-League 2021
3 phút, 27 giây để đọc.

Tiền thân của câu lạc bộ là Đội bóng đá Gia Lai – Kon Tum (CLB HAGL), có mặt trên thị trường năm 1976. Dù là 1 đội bóng nghiệp dư, đội cũng từng với lần đoạt chức quán quân giải A2 (tương đương với hạng Nhất hiện nay) khu vực 5 (bao gồm những thức giấc Nam Trung bộ và Tây Nguyên). Năm 1991, tỉnh giấc Gia Lai – Kon Tum giải thể. 1 số cầu thủ của đội Gia Lai – Kon Tum trở về khiến cho nòng cột cho đội bóng mới sở hữu tên gọi Đội bóng đá Gia Lai.

Trong 10 năm, đội bóng được tổ chức với mô hình tổ chức sự nghiệp có thành tích thi đấu làng nhàng ở giải hạng Nhất và ko mấy tên tuổi trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Năm 2001, đội bóng được chuyển sang mô phỏng bán nhiều năm kinh nghiệm dưới sự tài trợ của Tập đoàn hoàng anh Gia Lai. Trước mùa bóng 2002, chủ tọa đội bóng là Đoàn Nguyên Đức đã gây nên tiếng vang bằng bản giao kèo sở hữu tiền đạo đội trưởng Đội tuyển bóng đá đất nước Thái Lan, Kiatisuk Senamuang, danh thủ số 1 Đông Nam Á vào thời khắc đấy. Trên các hàng “tít” của tin báo Thái Lan các ngày đấy chạy các loại tít to “Hoàng Anh là ai? Gia Lai ở đâu” đầy nhạo báng.

HAGL cho Dụng Quang Nho hỗ trợ Hải Phòng

Theo nguồn tin của chúng tôi, đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục cho Hải Phòng mượn thêm 1 cầu thủ nữa là Dụng Quang Nho. Dụng Quang Nho sẽ khoác áo Hải Phòng đến hết mùa giải V-League 2021.

Tại HAGL, cầu thủ sinh năm 2000 không cạnh tranh được vị trí nên chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Vì thế, việc gia nhập Hải Phòng theo dạng cho mượn được xem là cơ hội để. Dụng Quang Nho chứng minh năng lực của mình.

Trong các đợt tập trung của U22 Việt Nam. Dụng Quang Nho thường xuyên được. HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách. Sao trẻ của HAGL được giới chuyên môn kỳ vọng là nhân tố trong hành trình bảo vệ HCV SEA Games 31 của U22 Việt Nam.

Dụng Quang Nho sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận. Chàng trai dân tộc Chăm trưởng thành từ lớp năng khiếu khóa 3 của CLB HAGL.

HAGL cho Dụng Quang Nho hỗ trợ Hải Phòng

HAGL cho Hải Phòng mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang

Ngoài ra, HAGL cũng cho Hải Phòng mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang đến hết V-League 2021. Đây được xem là những sự bổ sung kịp thời cho đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng.

Đây được coi là một trong những bản hợp đồng thành công nhất của bóng đá Việt Nam. Kiatisuk giúp đội bóng Hoàng Anh Gia Lai lên hạng ngay tại mùa giải năm đó. Kết thúc mùa bóng, đội chính thức được chuyển giao cho Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai quản lý. Đổi tên thành Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

HAGL cho Hải Phòng mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang

Trước đó, tân chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Văn Trần Hoàn đã có chuyến thăm Học viện HAGL – JMG. Bầu Đức và Zico Thái trực tiếp ra đón tiếp và trò chuyện với ông Hoàn “pháo”. HAGL và Hải Phòng cũng đã có trận giao hữu trước thềm mùa giải mới tại trung tâm Hàm Rồng.

Hiện tại, Hải Phòng đang xếp thứ 12 trên BXH V-League với 14 điểm sau 12 lượt trận. Thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn chỉ hơn đội bét bảng là SLNA 4 điểm.

Đây là bài viết về tin tức mới nhất của bóng đá Việt Nam. Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật trong thời gian qua. Website còn rất nhiều tin tức thú vị khác về thể thao bóng đá, bạn đọc cùng đón xem nhé!