24/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Căn hộ Honas Residence Dĩ An kết nối đến Quốc lộ 1K

Căn hộ Honas Residence Dĩ An kết nối đến Quốc lộ 1K
3 phút, 46 giây để đọc.

Căn hộ Honas Residence Dĩ An kết nối đến Quốc lộ 1K thuận tiện giao thông đi lại cho người dân. Dự án được xem là điểm nhấn nổi bật của khu vực thành phố Dĩ An. Dự kiến Honas Residence sẽ trở thành một khu phức hợp bao gồm: khu căn hộ, khu trung tâm mua sắm. Ngoài ra còn có tiện ích giáo dục, cơ sở ý tế, khuôn viên cây xanh và cảnh quan mặt nước… Đây là căn hộ thích hợp để ở lâu dài cho các cặp vợ chồng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Thông tin tóm tắt dự án Honas Residence Dĩ An

  • Dự án: Honas Residence
  • Tổng diện tích: 4.584,9m2
  • Vị trí: Đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày khởi công: Quý 3/2021Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam
  • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland
  • Năm hoàn thành: Quý 3/2023

Dự án Honas Residence Dĩ An có diện tích rộng lớn

Dự án Honas Residence Dĩ An có diện tích rộng lớn

Honas Residence là dự án căn hộ chung cư nằm trên tuyến đường Bình Thung. Thuộc phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án kết nối đến Quốc lộ 1K khoảng 550m và Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 150m. Honas Residence được xây dựng trên khu đất rộng 4.584,9m2. Quy mô gồm 1 tòa tháp cao 29 tầng và 2 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ có diện tích dao động từ 41,3 – 63,4 m2. Được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Bên trong dự án được bố trí các tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Đồng thời cư dân dễ dàng di chuyển đến chùa Bình Sơn khoảng 350m; cây xăng Bình Phong Phú khoảng 550m, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm khoảng 800m, UBND phường Bình An khoảng 1,1km,…

Thông tin đầu tư và thi công dự án

Dự án Honas Residence do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland là đơn vị phát triển. An Phong Construction là đơn vị thi công dự án. Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam được thành lập vào ngày 27/4/2015. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Do Hoàng Văn Tâm là người đại diện pháp luật.

Thông tin đầu tư và thi công dự án 

Theo thông tin thay đổi doanh nghiệp ngày 17/8/2020; Công ty Hoàng Nam hoạt động với vốn điều lệ 283,8 tỉ đồng.  Do 2 cổ đông cá nhân góp vốn gồm Hoàng Văn Tâm góp 78,2% và Hoàng Văn Dũng 21,8%. Công ty Hoàng Nam được biết đến là chủ sở hữu của 5 khu nhà ở thương mại từ Hoàng Nam 1 đến Hoàng Nam 5. Dự án này ngụ tại thị trường Bình Dương và mới nhất là Honas Residence. Dự kiến Honas Residence sẽ được chủ đầu tư Hoàng Nam giới thiệu ra thị trường vào quý 3/2021. Với thời gian thi công dự án trong vòng 24 tháng. Giá bán căn hộ dự kiến được tham khảo trên thị trường của Honas Residence từ 1,1 tỉ đồng/căn.

Vì sao nên đầu tư dự án Honas Residence?

Căn hộ Honas Residenc thuộc quần thể – thương hiệu căn hộ 5 sao “vườn trong phố”. Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường BĐS Bình Dương. Với phong cách thiết kế phố hiện đại. Chờ mong sẽ là dòng sản phẩm được nhà đầu tư cũng như quý khách có nhu cầu mua để ở mong đợi nhất năm 2021. Lần đầu tiên tại thị trường có một tòa nhà hội tụ đầy đủ các nhân tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS. Thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng. Tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Vị trí thuận lợi thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng. Thích hợp với mọi nhu cầu của cư dân.