20/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

Các ngân hàng giúp sức ủng hộ từ thiện

4 phút, 32 giây để đọc.

Cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước thì những ngân hàng cũng có những hành động rất đẹp trong việc ủng hộ từ thiện. Những hành động đẹp từ phía các ngân hàng ủng hộ từ thiện trong cả nước liên tục được chia sẻ rộng rãi. Đại dịch Covid-19 hoành hành trên khắp toàn cầu và Việt Nam mình cũng không tránh khỏi. Sau nhiều lần chống dịch thành công, Covid-19 tiếp tục quay trở lại khiến mọi hoạt động của người dân cả nước trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Rất nhiều doanh nghiệp đã cùng chung tay ủng hộ để giúp sức phòng chống dịch Covid-19. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các ngân hàng giúp sức ủng hộ từ thiện để chống dịch nhé.

PVcomBank ủng hộ 40.000 bộ xét nghiệm kháng nguyên Sars-CoV 2

Tiếp tục chung tay cùng cộng đồng tăng cường. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, PVcomBank đã ủng hộ Bộ Y tế 40.000 bộ xét nghiệm kháng nguyên Sars-CoV 2 với tổng giá trị 5,4 tỉ đồng.

Đồng hành cùng Bộ Y tế và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã có những hoạt động thiết thực, tích cực đóng góp kinh phí và hỗ trợ kịp thời các đối tượng chịu ảnh hưởng của dịch. Trước tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát tại nhiều khu vực, PVcomBank giúp sức ủng hộ 40.000 bộ xét nghiệm virus Sars-CoV 2 đồng thời ủng hộ 15 tỉ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 với mong muốn hỗ trợ đẩy nhanh việc xét nghiệm, khoanh vùng dập dịch và sớm đưa vắc-xin đến với cộng đồng.

PVcombank ủng hộ tài chính cho các điểm dịch nóng

Trong thời gian qua, bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, đảm bảo mục tiêu kép của Chính phủ, PVcomBank đã thể hiện vai trò của một tổ chức tài chính vững mạnh khi đảm bảo 100% nhân sự làm việc và ủng hộ từ thiện cùng các chế độ phúc lợi ổn định, ủng hộ một phần tài chính cho các điểm nóng dịch bệnh như Bệnh viện K, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, tặng khẩu trang cho các đơn vị bộ đội biên phòng tại một số chốt kiểm dịch biên giới v.v…

PVcombank hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp

Bên cạnh sự ủng hộ về vật chất và tinh thần. PVcomBank tiếp tục triển khai các chính sách dành cho khách hàng cá nhân. Doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Để khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất kinh tế. Các chính sách giảm lãi, giãn nợ, miễn phí. Các dịch vụ tài chính trên nền tảng số đã được triển khai. Gói vay hạn mức lên đến 9.000 tỉ đồng. Cho các khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm. Chương trình tặng thêm 0,3% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến… Cũng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng.

PVcombank áp dụng chính sách 0 đồng khi chuyển tiền 24/7

Ngoài ra, để góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Bằng việc giảm thiểu việc di chuyển và tiếp xúc trực tiếp với tiền mặt. PVcomBank áp dụng chính sách 0 đồng. Khi chuyển tiền trực tuyến liên ngân hàng 24/7. Qua đó khuyến khích khách hàng giao dịch nhiều hơn. Trên kênh ngân hàng điện tử PV Online Banking.

Đặc biệt, Ngân hàng kịp thời áp dụng các biện pháp tháo gỡ khó khăn. Hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vay vốn bị thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giảm lãi vay, giữ nguyên nhóm nợ… Gói tín dụng 10.500 tỷ đồng của PVcomBank. Cũng tháo gỡ nhiều khó khăn cho các cá nhân, hộ kinh doanh. Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

PVcomBank tiếp tục đồng hành, chia sẻ những khó khăn

Kết thúc năm 2020 đầy khó khăn và biến động, PVcomBank vẫn đạt được những kết quả kinh doanh khả quan, với tổng tài sản đạt 180.567 tỉ đồng và trở thành một trong những thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang đến hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ ngày một đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đại diện Ngân hàng cho biết PVcomBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, chia sẻ những khó khăn do dịch bệnh đồng thời xây dựng kế hoạch kinh doanh liên tục để đảm bảo hoạt động giao dịch của khách hàng không bị gián đoạn. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

PVcomBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng

PVcomBank đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua hệ thống sản phẩm dịch vụ ưu việt cùng các chính sách an sinh xã hội đầy nhân văn. Việc Ngân hàng ủng hộ bộ xét nghiệm cho Bộ Y tế lần này cùng nhiều hoạt động thiết thực khác đã thể hiện vai trò quan trọng của một tổ chức tài chính đối với việc xây dựng và phát triển xã hội trong bối cảnh hiện nay.