20/06/2024

Tổng Hợp 24h

Tổng hợp tin tức 24h

BUPG Mobile bắt tay cùng bộ sưu tập đình đám LINE Friends

BUPG Mobile bắt tay cùng bộ sưu tập đình đám LINE Friends
4 phút, 27 giây để đọc.

Trong các loại game sinh tồn thì có thể nói PUBG Mobile là loại game hàng đầu với số người chơi thể loại này nhiều nhất thế giới. Bởi sự nổi tiếng của PUBG Mobile làm mọi động thái của thương hiệu game này luôn thu hút, nhận được sự quan tâm của cộng đồng game. Mới đây, thông tin PUBG Mobile sẽ hợp tác cùng thương hiệu của những bộ sưu tập nhân vật nổi tiếng trên thế giới là LINE Friends đã nhận được sự ủng hộ và chờ mong của cộng đồng game. Hãy cùng Zhoterm tìm hiểu thông tin về sự hợp tác giữa hai thương hiệu này nhé!

Sơ lược về PUBG Mobile và LINE Friends

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích. Với nội dung có chiều sâu và đồ họa 3D đẹp mắt. Là món quà dành cho những người yêu thích dòng game hành động. PUBG Mobile là cuộc chạy đua để sinh tồn của bạn cùng với hàng trăm đối thủ khác. Là một cuộc cạnh tranh không có sự khoan nhượng. Bạn phải có sức mạnh, vũ khí trong tay để đạt được mục đích của mình.

Line Friends, là các nhân vật hư cấu, do Kang Byeong Mok (một nhà thiết kế người Hàn Quốc) phát minh. Dựa trên các nhãn dán từ các ứng dụng đa dạng của Naver Corporation và ứng dụng nhắn tin Line. Nó được phát hành vào năm 2015 bởi Line Corporation. Đây là một công ty con của Nhật Bản. Và được thành lập bởi tập đoàn điều hành công cụ tìm kiếm thông tin Naver Corporation của Hàn Quốc. Những nhân vật này được sử dụng trong các sản phẩm khác nhau. Sử dụng trong hoạt hình, trò chơi, quán cà phê, khách sạn và công viên giải trí. Thương hiệu hiện được quản lý bởi công ty con Line Friends Corporation từ năm 2015.

game PUBG Mobile

PUBG Mobile hợp tác cùng LINE Friends

PUBG Mobile, một trong những trò chơi sinh tồn trên điện thoại phổ biến nhất thế giới vinh hạnh thông báo sự bắt tay cùng một trong những Bộ sưu tập nhân vật đình đám nhất toàn cầu là LINE Friends. Qua đó, các nhân vật LINE Friends sẽ có dịp đến với thế giới của PUBG Mobile. Và mang tới các vật phẩm đặc sắc được mở bán giới hạn. Kể từ ngày 18/6 cho tới 14/7, người chơi PUBG Mobile sẽ có bốn tuần trải nghiệm các sự kiện, nội dung và thử thách mới khi hòa mình cùng vũ trụ giải trí LINE Friends.

LINE Friends là Bộ sưu tập nhân vật. Lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình trong bộ Sticker “BROWN & FRIENDS”. Dành cho ứng dụng nhắn tin hàng đầu LINE với hơn 200 triệu người dùng. Các nhân vật biểu tượng như Gấu BROWN, Thỏ CONY và Gà SALLY đã quá quen thuộc với người hâm mộ toàn cầu. Giờ đây LINE Friends tiếp tục đưa dàn nhân vật của mình đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile.

Sự kiện đầu tiên của 2 thương hiệu

Sự bắt tay của hai thương hiệu sẽ mang tới nhiều sự kiện hấp dẫn kéo dài tới 14/07. Trong sự kiện đầu tiên, PUBG MOBILE và LINE Friends sẽ mời người chơi tham gia hoạt động “Come and give likes” dành cho các trang phục trưng bày ở cửa hàng ảo. Người chơi sẽ nhận được những lượt thích cho mỗi lần đăng nhập vào trò chơi. Vào ngày 22/6, những ai đều đặn bày tỏ sự yêu thích của mình sẽ được nhận bộ trang phục “CONY Set” của LINE Friends.

Sự kiện hợp tác giữa 2 thương hiệu

Sự kiện thứ hai của 2 thương hiệu

Trong giai đoạn hai của sự kiện bắt đầu từ 23/6, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận được các vật phẩm “Tiệc trà”. Các món đồ này được sử dụng để trang trí bàn ăn ảo của người chơi. Sau khi sưu tập đủ bộ vật phẩm “Tiệc trà”, người chơi có thể nhận được một balo khủng long BROWN cấp độ 3.

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia thử thách cộng đồng #FRIENDSQUAD bắt đầu từ 20/06. Những ai tham dự sẽ có cơ hội giành được các vật phẩm độc quyền của LINE Friends, do đó hãy đừng bỏ lỡ hoạt động này. Hãy liên tục theo dõi thông tin trên các kênh truyền thông của PUBG Mobile để biết thêm chi tiết. Một số lượng lớn vật phẩm LINE Friends cũng sẽ mở bán in-game từ 24/6 – 14/7. Người chơi có thể nhận lấy các phiếu giảm giá mua hàng bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ mới ở trung tâm sự kiện.

Lịch trình diễn ra các sự kiện

Sự kiện In-game “Chơi cùng bạn bè” sẽ có 2 giai đoạn:

  • 18/6 – 22/6: Chỉ cần nhấn thích > Nhận dùng thử trang phục LINE FRIENDS
  • 23/6 – 30/6: Trang trí tiệc trà
  • 20/6 – 27/6: Thử thách cộng đồng #FRIENDSQUAD
  • 24/6 – 7/7: Sự kiện quy đổi In-game
  • 24/6 – 14/7: Mở bán các vật phẩm mới